บริษัทเดนท์สุพลัส ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) พร้อมเผยกลยุทธ์สู่ความสำเร็จภายใต้แนวคิด Driving Brand Passion

ข่าวทั่วไป Wednesday June 29, 2016 18:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เดนท์สุ มร.ยูอิชิ โตโยดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เปลี่ยนชื่อจากบริษัทเดนท์สุ พลัส เป็น เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2559 ภายใต้แนวคิดหลัก 3 ประการ ได้แก่ วัน เน็ตเวิร์ค (One Network) ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของเครือข่ายเดนท์สุ วันในทุกภูมิภาค ในการแลกเปลี่ยนโนว์ฮาว และสนับสนุนการทำงานระหว่างกัน , วัน ทรูลี่ อินทิเกรทเต็ด โซลูชั่น บาย วัน อินทิเกรท ทีม (One Truly Integrated Solution by One Integrated Team) ความร่วมมือกันเพื่อหาแนวทาง การเผชิญและแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าด้วยวิธีที่ดีที่สุด และเป็นทางเลือกอันดับหนึ่ง(No.1 Choice) สำหรับการตัดสินใจ ของลูกค้า "ปรัชญาในการทำงานของเดนท์สุ วัน คือ Driving Brand Passion "ขับเคลื่อนการสร้างแบรนด์ให้ผู้บริโภคมีความรักต่อแบรนด์อย่างยั่งยืน" ซึ่งมีความโดดเด่นในการทำงานร่วมกันของ 3 ส่วน ประกอบด้วย Brandscape ที่ดูแลด้านกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ในระยะยาว โดยคุณดลชัย บุณยะรัตเวช ,Brand Ideatorที่ดูแลด้าน ความคิดสร้างสรรค์โดยคุณสุบรรณ โค้ว และส่วนของดิจิตอล ซึ่งจะเน้นในเรื่องของการนำข้อมูลมาใช้เพื่อคิดค้น งานในรูปแบบใหม่ ให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากที่สุด นี่คือจุดแข็ง ของเดนท์สุ วัน ที่แตกต่างจากเอเยนซี่โฆษณาทั่วไป " มร.โตโยดะกล่าว มร.โตโยดะ กล่าวถึงเป้าหมายการดำเนินธุรกิจของเดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) ว่าเดนท์สุ วัน จะไม่ใช่แค่บริษัทโฆษณาแต่จะยกระดับการทำธุรกิจและการบริการขึ้น เป็นโซลูชั่นพาร์ตเนอร์และเป็นบิสซิเนส ครีเอเตอร์ให้กับลูกค้า สำหรับผลประกอบการในช่วงครึ่งปีแรก บริษัทฯ มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น ประมาณ 60 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกัน ของปีที่แล้ว ปัจจุบันนี้ ลูกค้าของ เดนท์สุ วัน (กรุงเทพฯ) มากกว่า 50% เป็นลูกค้าไทย