ไทยคม มอบชุดอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม แก่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า อัม ซาบาราห์ ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเดือนรอมฎอน

ข่าวทั่วไป Thursday June 30, 2016 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ไทยคม บมจ.ไทยคม ผู้นำธุรกิจดาวเทียมไทยมอบชุดอุปกรณ์รับสัญญาณและจานดาวเทียม พร้อมด้วยIpad miniให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าอัม ซาบาราห์รัฐบาลิง เกดะห์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อร่วมฉลองในโอกาสเข้าเดือนรอมฎอนฮ.ศ.1437พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดกิจกรรมสนับสนุนอาหารเย็นให้กับเด็กๆ ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเพื่อแสดงความขอบคุณรัฐบาลและประชาชนชาวมาเลเซียที่ได้ให้การสนับสนุนและไว้วางใจในบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมาทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัทฯ ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสในประเทศมาเลเซีย ไทยคมเป็นผู้ให้บริการสื่อสารผ่านดาวเทียมชั้นนำของเอเชีย ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศไทย และเริ่มเข้าไปให้บริการอินเตอร์เน็ตผ่านดาวเทียมในประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่ปี 2551 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไทยคมได้รับการสนับสนุนและตอบรับเป็นอย่างดีจากรัฐบาลมาเลเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง MIDAและได้ใช้ประสบการณ์ที่ยาวนานมากว่า 25 ปี ผนวกกับบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้บริการโครงข่ายการสื่อสาร โดยเฉพาะสัญญาณอินเตอร์เน็ต ซึ่งถือว่ามีความสำคัญและเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น ไทยคมมีความยินดีที่ได้พัฒนานวัตกรรมและบริการการสื่อสารผ่านดาวเทียมที่ดีที่สุดให้กับรัฐบาลและประชาชนชาวมาเลเซีย ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์สังคมมาเลเชียสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนร่วมกัน