Scan Me! SE-ED Card สมาชิกซีเอ็ดการ์ดลุ้นรับส่วนลดพิเศษ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 5, 2016 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น วิธีลุ้นรับส่วนลดพิเศษ - สแกน QR Code และกรอกข้อมูลสมาชิก เพื่อยืนยันการลุ้นรับสิทธิ์ - เมื่อได้รหัสส่วนลดแล้ว เลือกช้อปหนังสือได้ตามใจชอบ - แจ้งรหัสส่วนลดพร้อมบัตรสมาชิก หรือบัตรประชาชน ก่อนชำระสินค้า - ได้รับส่วนลดทันที เงื่อนไข - เฉพาะสมาชิกซีเอ็ดการ์ดเท่านั้น - 1 รหัส / 1 สิทธิ์ - สามารถลุ้นรหัสส่วนลดครั้งต่อไปได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง (นับ 6 วันหลังจากกดลุ้นรหัส) - สามารถใช้รหัสส่วนลดได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา(ยกเว้นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์) - ส่วนลดเฉพาะสินค้าประเภทหนังสือเท่านั้น - ยกเว้น คูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, บัตรเติมเงิน, บัตรโทรศัพท์, สินค้ายกเว้น และสินค้า Non-book ทุกรายการ (โปรดตรวจสอบ ณ จุดขาย) - การใช้รหัสส่วนลดเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด - บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - หมดเขต 31 กรกฏาคม 2559 รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 59 รายละเอียดเพิ่มเติม : https://se-ed.com/s/cHQw