ปอร์เช่ ประเทศไทย ขนทัพรถสปอร์ตหรูร่วมงาน “FAST Auto Show Thailand 2016”

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 6, 2016 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยร่วมงาน "มหกรรม Fast Auto Show Thailand 2016" โดยนำสุดยอดรถยนต์ปอร์เช่ อาทิเช่น 911 คาร์เรร่า (911 Carrera), บ็อกซเตอร์ เอส (Boxster S) พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid), คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid), มาคันน์ (Macan) พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษด้วยการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่และสิทธิประโยชน์มากมาย เมื่อจองรถภายในงานตั้งแต่วันนี้– 3 กรกฎาคม 2016 เวลา 10.00 - 21.00 น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2016 จัดโดย บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด ภายใต้แนวคิด "เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่" โดยเอเอเอสฯ ไม่พลาดที่จะนำรถยนต์ปอร์เช่หลากหลายรุ่นมาให้ทุกท่านได้สัมผัส และจับจองภายในงาน พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษมากมาย เริ่มด้วย 911 คาร์เรร่า (911 Carrera) ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับพละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 370 แรงม้า (272 กิโลวัตต์) แรงบิดสูงสุดถึง 450 นิวตันเมตร หล่อหลอมประสิทธิภาพและสมรรถนะเครื่องยนต์สปอร์ตและความสะดวกสบายได้อย่างสมดุล สำหรับการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงทำได้ดีเยี่ยม ซึ่งอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเพียง 7.4 ลิตร/100 กิโลเมตร (13.51 กิโลเมตร/ลิตร) เท่านั้น ลดลง 0.8 ลิตร/100 กิโลเมตร และ บ็อกซเตอร์ เอส (Boxster S) รถยนต์เปิดประทุน 2 ที่นั่ง เครื่องยนต์ 3.4 ลิตร 6 สูบ เรียงนอน ให้พละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดถึง 315 แรงม้า (232 กิโลวัตต์) อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 8.0 ลิตร/100 กิโลเมตร เสริมทัพด้วยรถยนต์ปอร์เช่ยอดนิยม พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) รถซาลูนระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in ไฮบริดคันแรกของโลกในคลาสรถยนต์หรู พละกำลัง 416 แรงม้า เครื่องยนต์ 3 ลิตร biturbo charging ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวทำได้ถึง 95 แรงม้า (70 กิโลวัตต์) และคาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด(Cayenne S E-Hybrid) รถ Plug-in Hybrid คันแรกของโลกในคลาสรถสปอร์ตอเนกประสงค์ เครื่องยนต์สันดาปซึ่งทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ลิเธี่ยม-อิออน (lithium-ion battery) Plug-in ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นรถยนต์ที่คุ้มค่าเงินที่สุดในขณะนี้ รวมถึงมาคันน์ (Macan) รถสปอร์ต Compact SUV ที่มอบความสนุกสนานทุกการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2 ลิตร 4 สูบ แรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตันเมตร รอให้ทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมาย ไม่เพียงเท่านี้เอเอเอสฯ ยังนำสินค้า Porsche Driver's Selection คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนำเข้าจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนี มาให้ท่านเลือกสรรในราคาพิเศษภายในงานเท่านั้น ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายของ เอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" "AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trustซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี