“TVDmomo” บ.ย่อย TVD ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดแคมเปญ “มอบโชค คุ้มชัวร์” คืนกำไรให้ผู้บริโภคแบบจัดเต็ม!!

ข่าวทั่วไป Wednesday July 6, 2016 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ทีวี ไดเร็ค "TVDmomo" โฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง บ.ย่อย TVD เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี จัดแคมเปญ "มอบโชค คุ้มชัวร์" คืนกำไรให้ผู้บริโภคแบบจัดเต็ม!! ตอกย้ำความมั่นใจเรตติ้งกระฉูด คืนกำไรให้ผู้บริโภครวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท นายธนะบุล มัทธุรนนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีวีดี ช้อปปิ้ง จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) (TVD) กับบริษัท โมโม่ดอทคอม อินคอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท Home Shopping อันดับ 1 ในประเทศไต้หวัน เปิดเผยว่า ช่อง TVDmomo โฮมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง ได้ฉลองครบรอบ 2 ปีแห่งความสำเร็จ พร้อมกับคืนกำไรให้ผู้บริโภคด้วยแคมเปญ "มอบโชค คุ้มชัวร์" เพื่อขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ และถือว่าลูกค้าทุกท่านคือบุคคลสำคัญที่สนับสนุนให้ ช่อง TVDmomo เติบโตอย่างมั่นคงมาจนถึงวันนี้ ทั้งนี้ แคมเปญ "มอบโชค คุ้มชัวร์" คืนกำไรให้ผู้บริโภคแบบจัดเต็มทั่วประเทศ ลุ้นง่ายๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์ TVDmomo แล้วส่งมาที่เบอร์ 489001 (ครั้งละ 3 บาท) ลุ้นชิงเก้าอี้นวด Welness Massage Chair YH-3000 มูลค่า 90,000 บาท แจกทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ประกาศรายชื่อทุกวันเสาร์ หมดเขต 15 กรกฎาคมนี้ ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธ์มาก พบกับสินค้าที่คุ้มค่าที่มากกว่าราคาที่คุณพอใจ และข้อเสนอมากมายที่คุณคาดไม่ถึง มากกว่า 2,000 รายการ ทางช่อง TVDmomo ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทาง เจริญเคเบิ้ลทีวี ช่อง 4, PSI ช่อง 37, GMM Z ช่อง 43, SUNBOX ช่อง 43, Big4 ช่อง 43 และ IPM ช่อง 51 นอกจากนี้ยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าของเราผ่านทาง E-commerce ได้แล้วที่ www.tvdmomo.com และแอพพลิเคชั่น TVDmomo ที่รองรับระบบปฏิบัติการ ทั้ง iOS, Android "ทีวีดีโมโม่ ชอบช้อป คุมชัวร์"