ฟิลิปส์ขอเชิญร่วมพิธีแถลงข่าว "การแข่งขัน อินไลน์ สเก็ต และสเก็ตบอร์ด Philips X-Rage"

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2001 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ฟิลิปส์
ฟิลิปส์ขอเชิญร่วมพิธีแถลงข่าว "การแข่งขัน อินไลน์ สเก็ต และสเก็ตบอร์ด Philips X-Rage" ในเมืองไทย และ แผนการตลาดสำหรับหนุ่มสาวยุคดิจิตอลในภูมิภาคเอเชียและประเทศไทย
จากความสำเร็จของกิจกรรมและการแข่งขัน Philips Rush-X ในปีที่ผ่านมาและด้วยความมุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่าให้กับเยาวชนซึ่งกลุ่มหนุ่มสาวรุ่นใหม่ หรือกลุ่ม New Generation ที่ฟิลิปส์ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ในปีนี้จึงได้สร้างสรรค์โครงการสนับสนุนกิจกรรมในชื่อ "Philips X-Rage" อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจอาทิ กีฬา ดนตรี ความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ โดยได้ยกระดับขึ้นเป็นกิจกรรมหลักในระดับภูมิภาคทั่วเอเชียแปซิฟิค
สำหรับประเทศไทยเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายในระดับภูมิภาค และเป็นการสนับสนุนให้เยาวชนไทยใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการเล่นกีฬา ฝ่ายคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดการแข่งขัน อินไลน์ สเก็ต และสเก็ตบอร์ด ขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรม "Philips X-Rage" ในเมืองไทย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ พร้อมแถลงแผนการตลาดสำหรับหนุ่มสาวยุคดิจิตอลในภูมิภาคเอเชียและประเทศไทย ดังรายละเอียดต่อไปนี้
วันที่ : พฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2544
เวลา : 10.00-12.00 น.
สถานที่: ร้านแมคโดนัลด์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางกะปิ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0 2399 3280-9 ต่อ 2114, 2217--จบ--
-นห-

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ