ภาพข่าวEKH โรดโชว์กรุงเทพฯ 8 ก.ค.นี้ ที่ ตลท.รัชดาภิเษก

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 7, 2016 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--IR PLUS พร้อมยิ่งกว่าพร้อมสำหรับ บริษัท เอกชัยการแพทย์ จำกัด (มหาชน) หรือ EKH ผู้ประกอบธุรกิจสถานพยาบาลชั้นนำ ภายใต้ชื่อ "โรงพยาบาลเอกชัย" หลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากการเดินสายโรดโชว์ให้แก่นักลงทุนใน จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมแล้วให้ข้อมูลกับนักลงทุน จังหวัดกรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2559 เริ่มให้ข้อมูลเวลา 9.30 น. – 11.30 น. ณ ห้อง 704 ชั้น 7 ตึก B อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ขอเชิญนักลงทุนที่สนใจทุกท่านร่วมรับฟัง ข้อมูล โดยคุณหมออำนาจ เอื้ออารีมิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชัย และ FA มือฉมังคุณสมภพ กีรสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย งานนี้จะได้ทราบข้อมูลเพื่อประกอบการลงทุนอย่าง เต็ม ที่ โดย EKH พร้อมเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน จำนวน 166.8 ล้านหุ้นและเทรดในตลาด SETปลายกรกฎาคมนี้