ภาพข่าวปตท.สผ. ร่วมมือสถาบันวิทยสิริเมธีพัฒนางานวิจัยและเทคโนโลยี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 8, 2016 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ปตท.สผ. พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง (ที่ 2 จากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือดำเนินงานวิจัยและพัฒนา ระหว่างนายสมพร ว่องวุฒิพรชัย (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. กับศาสตราจารย์ ดร.จำรัส ลิ้มตระกูล (ที่ 3 จากขวา) อธิการบดี สถาบันวิทยสิริเมธี โดยมีนายไพรินทร์ ชูโชติถาวร (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการมูลนิธิโรงเรียนวิทยาศาสตร์ระยอง และผู้บริหาร ปตท.สผ. ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธี ณ สถาบันวิทยสิริเมธี จังหวัดระยอง ความร่วมมือดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ในการทำวิจัยเพื่อพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีของประเทศไทย รวมทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงานของทั้ง 2 องค์กร ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ Website: http://www.pttep.com Facebook: http://www.facebook.com/pttepplc