พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดสัมมนา “Property Changed My Life” ครั้งแรก! กับโอกาสการลงทุนพร้อมเป็นเจ้าของคอนโดเมืองภูเก็ต

ข่าวอสังหา Friday July 8, 2016 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร นำโดยคุณสมสกุล หลิมศุทธพรรณ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารสินทรัพย์ จัดสัมมนา "Property Changed My Life" ครั้งแรกที่จะเปลี่ยนชีวิตการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ได้แก่คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (Money coach) และคุณอัญพัชร์ ทรัพย์ยืนยง เจ้าของแฟนเพจ Yui get rich และเจ้าของหนังสือ Best seller ไม่ต้องไฮโซก็ลงทุนคอนโดได้ และลุยคอนโด ไม่ต้องมีเงินก้อนโตก็ได้ มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อมร่วมพูดคุย ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ร่วมเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในเมืองท่องเที่ยวระดับโลก จ.ภูเก็ต ง่ายๆ 3 โครงการ คือ เดอะ เดค ป่าตอง, เดอะ เบส อัพทาวน์ ภูเก็ต และเดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต เพื่อการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนการันตีสูงในระยาว ณ ห้อง Seminar room ชั้น 19 อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ เมื่อเร็วๆ นี้