อ.มัลลิการ์ ชวนอร่อยรับหน้าฝนกับเทศกาลกระท้อน-ระกำ

ข่าวบันเทิง Friday July 8, 2016 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ชวนอิ่มอร่อยต้อนรับฤดูฝนกับเทศกาลกระท้อน-ระกำ ด้วยสารพันเมนูอร่อยจาก กระท้อน-ระกำ ผลไม้ไทยที่อุดมด้วยวิตามิน ส่งตรงจากสวน ทั้ง กระท้อนปุยฝ้ายลูกใหญ่คัดพิเศษ เนื้อขาวนุ่มฟู และ ระกำสดลูกอวบพวงใหญ่ เนื้อหนานุ่มหอม พร้อมรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวที่เป็นเอกลักษณ์ พิถีพิถันปรุงแต่งจนได้สำรับคาวหวานหลากรส อาทิ แกงกระท้อนกุ้งนาง ต้มยำระกำไก่บ้าน น้ำพริกกระท้อน น้ำพริกระกำ ส้มตำกระท้อน ส้มตำระกำ กระท้อนชาววัง กระท้อนลอยแก้ว ระกำลอยแก้ว รวมถึง น้ำกระท้อนปั่น และ น้ำระกำปั่น เย็นฉ่ำหวานสดชื่น ลิ้มลองความอร่อยกับเมนูกระท้อน-ระกำหลากสำรับได้ที่ ร้าน อ.มัลลิการ์ ร้านเรือนมัลลิการ์ และ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 59 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-946-1000 หรือ ที่ facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika