เวสปิอาริโอ ประกาศความสำเร็จประจำปี 2558 – พฤษภาคมปี 2559 โตสวนตลาดด้วยยอดขายรวม 14,748 คัน

ข่าวยานยนต์ Tuesday July 12, 2016 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--VERVE PUBLIC RELATIONS CONSULTANCY เวสปิอาริโอ ประกาศความสำเร็จประจำปี 2558 – พฤษภาคมปี 2559โตสวนตลาดด้วยยอดขายรวม 14,748 คัน พร้อมเปิดตัวแคมเปญ "70 Years of Vespa" ภายใต้แนวคิด "Be Iconic, Ride Vespa" เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี "เวสป้า" และ "พิอาจิโอ" แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ ประกาศความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจประจำปี 2558 – พฤษภาคมปี 2559 โดยเติบโตสวนกระแสตลาดด้วยยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นรวมทั้งสิ้น 14,748 คัน พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ "70 Years of Vespa" เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด "Be Iconic, Ride Vespa" และเป็นครั้งแรกที่เผยโฉมเวสป้ารุ่นพิเศษ "Vespa 70th Anniversary Limited Edition" ซึ่งจัดจำหน่ายเพียง 170 คันทั่วประเทศและเวสป้าคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2016 โดยเป็นครั้งแรกที่เวสป้าผนวกดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่อันสมบูรณ์แบบด้วยสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานของโลกซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการขับขี่มากว่า 7 ทศวรรษ สำหรับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเวสป้าคอลเลคชั่นใหม่ 2016 ประกอบด้วย ระบบเบรก ABS (Anti-lock Braking System) และ Tilt sensor เซนเซอร์ตรวจจับการเอียงของรถเพื่อเสริมความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ i-get ใหม่ที่จะช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพและเครื่องยนต์เสียงเบากว่าเดิมด้วยมอเตอร์สตาร์ทใหม่ รวมถึงมอบความสะดวกสบายที่มากกว่าด้วยปุ่มเปิดเบาะระบบไฟฟ้า (Electric Saddle Opening)และช่องเสียบชาร์จ USB สำหรับทุกอุปกรณ์การสื่อสารให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ รวมถึงท่อไอเสียดีไซน์ใหม่ให้ความโฉบเฉี่ยว และสำหรับ Vespa Primavera 150 3Vie ABS มาพร้อมล้อแม็กดีไซน์ใหม่ขนาด 12 นิ้ว เพิ่มความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น โดดเด่นทุกการขับขี่ด้วยสองเฉดสีใหม่ คือ สีแดงด้าน(Rosso Matt) สำหรับ Vespa Sprint 150 3Vie ABS และสีเงิน (Grigio Seta) สำหรับ Vespa Primavera 150 3Vie ABS โดยภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตโดย ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ร่วมสร้างความสนุกและมอบความอิ่มเอมกับหลากหลายบทเพลงอันไพเราะ งานจัดขึ้นที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ทาง www.vespa.co.th หรือทาง www.facebook.com/vespathailand และอินสตาแกรม @vespathailand