TVD ส่งชุดชั้นใน Genie คอลเลคชั่นใหม่ “Genie Modern 2016” ออกแบบโดย “แก้ม กวินตรา”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 12, 2016 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ทีวี ไดเร็ค ชุดชั้นใน Genie ส่งคอลเลคชั่นใหม่ "Genie Modern 2016" โดย บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) TVD ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้แบรนด์แอมบาสเดอร์จีนี่บราอย่าง แก้ม-กวินตรา โพธิจักร ในการไซน์ ที่เน้นทันสมัย เสริมความมั่นใจในรูปร่าง พร้อมกระชับหน้าอกให้เป็นธรรมชาติ สามารถ Mix & Match ได้กับทุกเสื้อผ้า เหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ชื่นชอบบราแบบไร้โครง ไร้ตะเข็บ Genie Modern Collection มีด้วยกันสองเฉดสี อย่า สีดำ และสีนู้ด ออกแบบมาเพื่อสาวๆ 3 แบบ 3 สไตล์ ประกอบด้วย 1.Jacquard Bra ดีไซน์เรียบหรู ลุคสาวมั่น 2.Polka Dot Bra ดีไซน์ทันสมัย มีลายจุด ลุคสาวขี้เล่น อารมณ์ดี และ 3.Cross StripesBra ดีไซน์ลายขวาง ลุคสาวชิค เปรี้ยวซ่า ทันสมัย แต่ก็ดูลึกลับ น่าค้นหา Genie Modern วางจำหน่ายในราคาเซ็ตละ 1,990 บาท ผ่านช่องทางการจำหน่าย อย่าง โรบินสัน ร้านค้าปลีก TV Direct Showcase กว่า 71 สาขา ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ www.tvdirect.tv เฟสบุ๊คแฟนเพจ Genie Bra By TV Direct หรือสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-666-0022