สินมั่นคงประกันภัยส่งแผนประกัน Super Kids ลุยตลาดประกันสุขภาพเด็ก

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 12, 2016 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--สินมั่นคงประกันภัย บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันสุขภาพเด็ก Super Kids สำหรับเด็กอายุ 1-14 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการความคุ้มครองด้านสุขภาพของบุตรหลานที่คุณรัก และรองรับอัตราค่ารักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยแบบประกันสุขภาพเด็ก Super Kids ให้ความคุ้มครอง 5 โรคเด็กสุดฮิต ได้แก่ ไข้หวัดใหญ่, ไข้เลือดออก, ตาแดง, อาหารเป็นพิษ และมือเท้าปาก ซึ่งครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลทั้งแบบผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) พร้อมทันตกรรม 2,000 บาทต่อปี โดยจ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,700 บาทต่อปีเท่านั้น ประกันสุขภาพเด็ก Super Kids จากสินมั่นคงประกันภัยจึงช่วยให้คุณอุ่นใจ และไม่ต้องคอยกังวลกับเรื่องค่ารักษาพยาบาลทั้ง 5 โรคของลูกน้อยอีกต่อไป สำหรับลูกค้าที่สนใจแบบประกันสุขภาพเด็ก Super Kids ที่พร้อมจะช่วยคุณดูแลลูกน้อยอย่างเต็มที่ สามารถซื้อประกันดังกล่าวได้แล้ววันนี้ หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขาของสินมั่นคงประกันภัยทั่วประเทศ, ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1596, www.smk.co.th หรือตัวแทนบริษัทฯ