อารียา พรอพเพอร์ตี้ จัดงาน " Sustainable Happiness 15 ปีอารียา "

ข่าวอสังหา Wednesday July 13, 2016 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--คิธ แอนด์ คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) โดยคุณวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงาน "Sustainable Happiness รักษ์โลก รักเรา" เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี อารียา โดยมี ดร.วีรพงษ์ รามางกูร อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ดร.ทนง พิทยะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และกระทรวงพาณิชย์ นายวิเชียร ชวลิต สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ และ นายยุทธพงษ์ วัฒนะลาภา ผู้อำนวยการสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม หรือ TIPMSE (ทิปเอ็มเซ่) พร้อมด้วยเหล่าดารา คนดังมากมาย อาทิ คู่รักอีโค ท็อป-พิพัฒน์และนุ่น-ศิรพันธ์, ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์, อองตวน ปินโต, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ,ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน กำหนดการงาน " Sustainable Happiness 15 ปีอารียา " ในวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 16.00น. เป็นต้นไป ณ ควอเทียร์ แกลลอรี่ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ 16.00-16.30 : แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ลงทะเบียนรับของที่ระลึก คุณพัชรศรี เบญจมาศ พิธีกร กล่าวต้อนรับเชิญชม VTR PRESENTATION 16.40-16.50 : เรียนเชิญผู้บริหาร บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) สัมภาษณ์บนเวที และแขกผู้มีเกียรติร่วม ทำพิธีเปิดโครงการ " Sustainable Happiness รักษ์โลก รักเรา" - ดร.วีรพงษ์ รามางกูร อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการคลัง - ดร.ทนง พิทยะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และกระทรวงพาณิชย์ - นายวิเชียร ชวลิต สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ - คุณวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการบริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) - คุณวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี กรรมการบริหารบริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) - นายยุทธพงษ์ วัฒนะลาภา ผู้อำนวยการ สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม หรือ TIPMSE (ทิปเอ็มเซ่) ถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ 17.00-17.15 : พิธีกรดารา / เซเลบริตี้ visit กิจกรรมในโซนต่าง ๆ - ท็อป-พิพัฒน์และ นุ่น-ศิรพันธ์ - ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์ - อองตวน ปินโต - ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ - ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน 17.15-17.30 : พิธีกรสัมภาษณ์พูดคุยกับดาราบนเวที ถ่ายภาพประชาสัมพันธ์