ภาพข่าวไอที ซิตี้ สุดยอดวาร์ป รายได้ตามเป้าหมาย ประสบความสำเร็จในงาน “COMMART JOY 2016”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 14, 2016 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายกลชัย สุคันธจันทร์ Senior Marketing Executive บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับนายภัทรพงศ์ โพชนา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้โชคดีจากการจัดกิจกรรมTop Spender ภายในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที "COMMART JOY 2016" ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ทำยอดซื้อสินค้าสูงสุด ได้สิทธิ์รับสมาร์ทโฟน Acer Iconia One 7 มูลค่า 3,590 บาท โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไอที ซิตี้ได้รุกตลาดไอทีเต็มรูปแบบ เปิดพิกัดวาร์ปสู่มหานครไอที ภายในงานได้นำสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์เดสท็อปหรือ โน้ตบุ๊กแรง ๆ มาให้เลือกมากมายทุกการใช้งาน โดยเฉพาะชาวเกมเมอร์ได้มาร่วมเปิดประตูวาร์ปเข้ามาสู่โลกแห่งเทคโนโลยี ของIT CITY ที่มีสินค้าประเภท Accessorie Gaming สเปคเทพจากหลากหลายแบรนด์ดังมาเอาใจเหล่าคอเกม และยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Lucky Draw เมื่อซื้อครบทุก 10,000 บาท รับสิทธิ์ล้วงลูกบอลนำโชค 1 ลูก และลุ้นรางวัลต่าง ๆ มากมาย พบกับกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้อีกครั้งได้ในงาน "COMMART WORK" ระหว่างวันที่ 3-6 พฤศจิกายน นี้ หรรษาพาเพลิน ต้องเดินไอที ซิตี้ โซนเพลนนารีฮอลล์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์