ดิจิทัล เวนเจอร์ส จัดงานเปิดตัว บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 14, 2016 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการมีกำหนดการ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2559 เวลา 13.00 – 14.45 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.00 – 13.20 น.)ณ? The Living Room @ Play Lab ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ (ลานหน้า HUBBA Discovery) การแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดตัว บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด อย่างเป็นทางการ พร้อมแถลงวิสัยทัศน์ของบริษัทที่มีต่อวงการ FinTech และ Startup ประกอบด้วย เป้าหมายธุรกิจ แผนกลยุทธ์ที่มีต่อวงการ Startup พร้อมทั้งแนวคิดการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้าน FinTech และโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการ (Accelerator) แถลงข่าวโดย นายธนา เธียรอัจฉริยะ ประธานกรรมการบริหาร นายพลภัทร อัครปรีดี Managing Director, Corporate Venture Capital นายสุวิชชา สุดใจ Managing Director, Digital Products นายชาล เจริญพันธ์ Head of Accelerator