เตรียมพบกับรายการศึกเชฟทะลุจอที่ช่อง M Channel

ข่าวบันเทิง Friday July 15, 2016 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง ผู้บริหารบริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดเคสติ้ง จำกัด คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษมหรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม "เอ็ม ชาแนล" (M Channel) เตรียมส่งรายการใหม่แกะกล่อง "ศึกเชฟทะลุจอ" รายการที่เสาะแสวงหาร้านอาหารที่จะมาฟาดฟันฝีมือความอร่อยของ 2 เชฟ ช่อง M Channel และ Toonami บนสนามประลองใน ARTBOX เพื่อพิชิตความเป็นแชมป์เปี้ยนแต่ละสัปดาห์ เตรียมน้ำลายหกกระจายทะลุจอกันได้เลย ออกอากาศครั้งแรกในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2559 ทางช่องเอ็ม ชาแนล ( M Channel) ที่นี่ ที่เดียว!! ร่วมติดตามชมรายการ "ศึกเชฟทะลุจอ" ได้ทุกวันพุธ เวลา 18.20 น. รีรันวันจันทร์ เวลา 00.45 น.และวันอาทิตย์ เวลา 13.10 น. พร้อมติดตามได้ทุกช่องทางการรับชมช่อง 88 ทาง PSI, PSI OK, IPM, INFOSAT, LEOTECH, IDEASAT, THAISAT, GMM Z, DYNASAT, KSTV / ช่อง 26 ทาง 3BB / ช่อง 70 ทาง SUN BOX , True Life / ช่อง 91 ทาง HI SATTEL, Q SAT, DTV / ช่อง 138 ทาง Freeview HD / ช่อง 162 ทาง TOT IPTV / ช่อง 247 ทาง True Visions HD / ช่อง 270 ทาง CTH และเคเบิลทีวี ติดต่อตัวแทนใกล้บ้านคุณ สามารถติดตามรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.m-channel.com