ประลองสเต็ปสุดมันกับการแข่งขันคาร์ดิโอแดนซ์...ครั้งแรกในไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday July 20, 2016 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล Health Expo Thailand 2016 ขอเชิญชวนผู้ที่รักและชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการเต้น Cardio Dance เทรนด์ล่าสุดของการออกกำลังกาย ในกิจกรรมการประกวด Cardio Dance Contest ครั้งที่ 1 ครั้งแรกในเมืองไทย ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท Health Expo Thailand 2016 งานแสดงเพื่อสุขภาพ-ความงาม ครั้งที่ 1 โดย บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยการสนับสนุนจากการกีฬาแห่งประเทศไทย งานแสดงสินค้าและบริการด้านสุขภาพที่ตอบโจทย์ของการดูแลสุขภาพสำหรับคนทุกช่วงวัย กับกิจกรรมไฮไลต์ครั้งแรกของเมืองไทยในการจัดการแข่งขันแนวสาธิตการเต้นคาร์ดิโอแดนซ์ (Cardio Dance Contest 2016) เทรนด์ล่าสุดสำหรับการออกกำลังกาย ขอเชิญท่านที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย และยังได้รับความสนุกสนานจากจังหวะการเต้นที่เร้าใจ เข้าร่วมการประกวดการเต้นคาร์ดิโอได้ที่งาน Health Expo Thailand 2016 ในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป รายละเอียดการประกวด 1. วัน-เวลาการแข่งขัน วันที่ 6 สิงหาคม 2559 ลงทะเบียน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 09.45 น. ณ บริเวณด้านหน้า ฮอลล์ 101 ไบเทค กรุงเทพฯ รอบคัดเลือก ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ภายในพื้นที่ ลานกิจกรรม 1 รอบชิงชนะเลิศ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ภายในพื้นที่ ลานกิจกรรม 1 2. ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน จัดเป็นทีม จำนวนทีมละ 3 คน ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 10 คน กำหนดการแข่งขัน แบ่งตามรุ่นอายุ คือ 2.1 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี 2.2 รุ่นอายุระหว่าง 16-30 ปี 2.3 รุ่นอายุ 30 ปีขึ้นไป 3. เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม 3.1 ผู้เข้าประกวดต้องแต่งกายให้เหมาะสม โดยไม่ผิดศีลธรรม ไม่โป๊เปลือย และหรือไม่ส่อถึงการยั่วยุทางเพศ 3.2 ผู้เข้าประกวดต้องจัดเตรียมเพลงที่ใช้ในการแข่งขันมาเอง โดยนำเพลงมาในรูปแบบไฟล์ mp3 พร้อมส่งให้กับผู้ประสานงานกิจกรรม เมื่อมาลงทะเบียน 3.3 ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องเป็นผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่มีโรคประจำตัว คณะผู้จัดงานไม่รับผิดชอบ หาก ผู้เข้าแข่งขันเกิดการเจ็บป่วยในระหว่างการแข่งขัน 4. เกณฑ์การตัดสิน 4.1 การคัดเลือก ใช้เวลาทีมละ 5 นาที - รอบคัดเลือก ตัดสินทีมที่ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละรุ่น รุ่นละจำนวน 5 ทีม เพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ - รอบชิงชนะเลิศ ตัดสินทีมที่ได้คะแนนสูงสุด จำนวน 3 ทีม 4.2 การให้คะแนน - ความพร้อมเพรียงในการเต้นและถูกต้องตามหลักการเต้น 30 คะแนน - ความคิดสร้างสรรค์ของท่าเต้น 20 คะแนน - ลีลาการเต้น, ความต่อเนื่องกลมกลืนกับเพลง, อารมณ์ร่วมในการเต้น 20 คะแนน - ความสวยงามและเหมาะสมของเครื่องแต่งกาย 20 คะแนน - ความตรงต่อเวลา การรักษาเวลา 10 คะแนน รวม 100 คะแนน 5. ประเภทรางวัล แต่ละรุ่น 5.1 รางวัลชนะเลิศ ถ้วยรางวัลและประกาศนียบัตร 5.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประกาศนียบัตร 5.3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประกาศนียบัตร อัตราค่าสมัคร ชำระค่าสมัคร 100 บาท ต่อ คน สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2559 โดยสามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง - เฟซบุ๊คของงาน http://www.HealthExpoThailand.com/ www.fackbook.com/HealthExpoThailand - เว็บไซต์ของการจัดงาน http://www.HealthExpoThailand.com อัตราค่าสมัคร 100 บาท ต่อ คน และสำหรับผู้ที่สนใจ เชิญร่วมชมและเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน Cardio Dance Contest ได้ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ฮอลล์ 101 ไบเทค กรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.HealthExpoThailand.com/ www.fackbook.com/HealthExpoThailand http://www.instagram.com/HealthExpoThailand/ Twitter: HealthExpoThai Line ID: @HealthExpo
แท็ก thailand   ประกวด