Babalah เปิดตัว วุ้นเส้น พรีเซ็นเตอร์ ดิว-นิวเคลียร์-คิทตี้ ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี

ข่าวบันเทิง Friday July 22, 2016 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.-- บริษัท ไลฟ์พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด โดยคุณชิดชญา โชดกวิเศษณ์ ผู้บริหารเจ้าของ แบรนด์ บาบาร่า (Babalah) เปิดตัวแป้งพัฟเนื้อซิลิโคนเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะในเฉดสีที่เหมาะให้หน้าขาวผ่อง เนียนใสด้วยเนื้อแป้งผสมรองพื้น ที่มีเนื้อแป้งที่ละเอียด เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี 100 % ไม่เป็นคราบ ได้จัดงานแถลงข่าว THE WITCH QUEEN OF BABALAH 2nd ANNIVERSARY พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ โดยงานจัดขึ้น ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน ภายในงานมีเหล่าดารา เซเลบ ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ มาร่วมงานและแนะนำวิธีแต่งหน้าให้สวยดุจเจ้าหญิง โดยไฮไลท์โชว์ชุด "THE WITCH QUEEN OF BABALAH" เปิดตัวอย่างอลังการด้วยดาราสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา และนายแบบ-นางแบบมาพร้อมแป้งพัฟบาบาร่า ตบปุ๊บเด้ง แตะปั๊บเนียน โดยงานนี้ยังมีดาราสาว ดิว-อริสรา , นิวเคลียร์-หรรษา และ คิทตี้-ชิชา ร่วมพูดคุยเคล็ดลับเติมเต็มความงาม พร้อมด้วย เก๋ ชลลดา, ได๋-ไดอาน่า, ฮาน่า-ทัศนาวลัย ร่วมแสดงความยินดี ล่าสุด บาบาร่า (Babalah) ได้ผลิตแป้งพัฟ สูตรใหม่ "บาบาร่า ออยคอนโทรลเมจิคพาวเดอร์เค้ก" ให้สาวไทยได้ร่วมพิสูจน์ความสวย เนียน ใส โดยมีช่องทางการติดต่อ ศูนย์ภาคใต้ จ.หาดใหญ่ Tel. 086-649-6369, ศูนย์ภาคใต้ จ.ภูเก็ต Tel. 083-172-5655, ศูนย์ภาคกลาง จ.กรุงเทพมหานคร Tel. 095-645-5994 และ Tel. 094-495-1112, ศูนย์ภาคอีสาน จ.อุดรธานี Tel. 088-562-2290