“เอส” ควง 2 สาว “เกรซ-ฝ้าย” Make over แฟนละครร่วมเป็นหนึ่งในละคร “ลิขิตริษยา”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 27, 2016 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

2 ศรีภรรยาผู้ที่เรียกน้ำตาและความเห็นใจจากแฟนละคร "ลิขิตริษยา" ไปชุดใหญ่ "โฉมฉาย" (เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) และ"กรองแก้ว"(นิชานันท์ ฝั้นแก้ว) ขอปรากฎโฉมพบปะแฟนละครแบบใกล้ชิดพร้อมควง "หลวงเดชบริรักษ์"(เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์)ร่วมด้วย "บวรยศ" (เติม เศวตชัย), "เนตร"(ซาน่า-สิมิลัน สุขเบื้องบน) และ"อรพิลาส"(อิ้งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ) พบแฟนๆ ในกิจกรรม"Make over แต่งกายย้อนยุค" เอาใจแฟนละครด้วยการแต่งหน้า-ทำผม แต่งตัวให้แฟนๆ ด้วยชุดเสื้อผ้าพีเรียดเหมือนในละครเป๊ะๆ
งานนี้ทั้ง "เอส-กันตพงศ์, เกรซ-กาญจน์เกล้า" และเหล่านักแสดง ทุกคนต่างอาสาช่วยกันดูแลการเปลี่ยนโฉมให้แฟนๆ จัดชุดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม พร้อมทั้งคอยต้อนรับแฟนละครอย่างใกล้ชิดอบอุ่นไฮไลท์สำคัญคือ การถ่ายรูปรวม ซึ่งครั้งนี้ทีมงานเอาใจแฟนๆ ด้วยการเซทไฟและฉากเสมือนทุกคนอยู่ในบ้านที่ถ่ายทำไว้เลยทีเดียว งานนี้แฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า "ความสุขครบรสจริงๆ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมวันนี้" 2 สาว"เกรซ-ฝ้าย" เผยถึงความรู้สึกที่ได้พบกับแฟนละครว่า
"รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอกับแฟนละครในกิจกรรม "Make over แต่งกายย้อนยุค" ที่ช่อง 7 สี จัดขึ้นเพื่อเอาใจคอละครที่กำลังอินและอยากเป็นส่วนหนึ่งในละคร "ลิขิตริษยา" โดยจัดแปลงโฉมให้แฟนละครเหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งไปกับละครจริงๆ พร้อมถ่ายรูปที่ระลึกร่วมกันแบบใกล้ชิด หากแฟนๆ ท่านใดที่อยากร่วมสนุกแบบนี้สามารถติดติดตามรายละเอียดทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7และInstagram:@bbtv_ch7ค่ะ"
ติดตามชม "ลิขิตริษยา" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ