ตามติดเบื้องหลัง เซฟ-ฮาน่า-มะนาว แท็กทีมรวมตัวก่อนเปิดรับสมัคร มิสทีน ไทยแลนด์ 2016

ข่าวบันเทิง Friday July 29, 2016 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--คอร์โน แอนด์ แนช ข่าวดีต้องบอกต่อ!!! สาววัยทีนที่มีความฝนจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง อดใจรอกันอีกฮึดใจเดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้ใกล้เข้ามาแล้วที่สาวใสวัยทีนจะได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีนเมืองไทย จัดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ล่าสุดรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ แท็กทีมรวมตัวถ่ายภาพประชาสัมพันธ์การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ณ สตูดิโอ 1 สยามสปอร์ตฯ เบื้องหลังครั้งนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ส่วนทั้ง มะนาว-ศรศิลป์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008, เซฟ-เซฟฟานี่ มิสทีน ไทยแลนด์ 2009, ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011, เทีย-เทียลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช มิสทีน ไทยแลนด์ 2013, มายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง มิสทีน ไทยแลนด์2014, ครีม วริศรา ศรีเพชร มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ,พลอย-รัญดภา มันตะลัมภะ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2010, ชิต-เบนาชิต เพียรรักษ์ รองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ 2011, น้ำฝน-ปริตา ไชยรักษ์ รอบ 15 คนมิสทีน ไทยแลนด์ 2011 แต่ละคนจะสวยน่ารักขนาดไหน ติดตามชมกันได้เร็วๆนี้ พร้อมฝากย้ำถึงสาววัยทีนว่าวงการบันเทิงความฝันที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมซึ่งเวทีแห่งนี้ มิสทีน ไทยแลนด์ จะมอบช่วงเวลาให้สาววัยทุกคนได้คว้าโอกาสนี้กันแล้ว เริ่มทำการแถลงข่าวการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 ในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมทำการคัดเลือกทั้งหมด 5 ภาคใต้ ในเดือนสิงหาคม-ตุลาคมนี้ ติดตามรายละเอียดการเปิดรับสมัครได้ทาง www.missteenthailand.com, www.facebook.com/missteenthailand หรือโทร. 02-508-3366-7