“โรงแรม เอสเคป” จับมือ “กัส แดม กู๊ด” คราฟต์ไอศกรีมพรีเมี่ยมสุดฮิป แรงบันดาลใจจากบอสตัน

ข่าวบันเทิง Monday August 1, 2016 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--แสนสิริ "โรงแรม เอสเคป" จับมือ "กัส แดม กู๊ด" คราฟต์ไอศกรีมพรีเมี่ยมสุดฮิป แรงบันดาลใจจากบอสตัน พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนาน แบบเอ็กซ์คลูซีฟสู่เอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่" ให้การพักผ่อนตลอดเดือนสิงหาคมเต็มไปด้วยความสุข กับส่วนลดห้องพักสุงสุดถึง 60% พร้อมชวนคุณร่วมสนุกกับกิจกรรม "Make your Escape a 'Guss Damn Good' one!" โรงแรมเอสเคป ในเครือแสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น (Escape Sansiri Hotel Collection) จับมือกับ "กัส แดม กู๊ด" (Guss Damn Good) แบรนด์คราฟต์ไอศกรีมพรีเมียมน้องใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมไอศกรีมในเมืองบอสตัน เปิดตัวไอศกรีมหลากหลายรสชาติที่โรงแรมเอสเคป หัวหิน และเขาใหญ่ คัดสรรความเป็นเอกลักษณ์เอาใจคนชอบไอศกรีมโดยเฉพาะ พร้อมชวนแฟนเอสเคปร่วมสนุกกับกิจกรรม'Make your Escape a 'Guss Damn Good' one!' รับสิทธิพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม 2559นี้ สำหรับ "กัส แดม กู๊ด" (Guss Damn Good) แบรนด์คราฟต์ไอศกรีมพรีเมียมที่มีมากกว่าคำว่าอร่อย ถือกำเนิดด้วยแรงบันดาลใจจากความชื่นชอบรสชาติเนื้อแน่นของวัตถุดิบธรรมชาติที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียด การรังสรรค์การผลิตอย่างตั้งใจและพิถีพิถัน บวกกับเรื่องราวโมเม้นรอบตัว เป็นที่มาของทุกรสชาติและชื่อเรียกที่สอดคล้องกับเรื่องราวนั้นๆ ผสานกับความสนุกสนานของทุกอารมณ์การพักผ่อนช่วงฮอลิเดย์ กับ 9รสชาติพิเศษ อัดแน่นด้วยความอร่อย เพิ่มสีสันให้โมเม้นท์การทาน ด้วยการเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง (Sides) 3 สไตล์: Crushed Crumbs, Dark Chocolate Chips และ Sprinkleสดใส แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่โรงแรมเอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่ เท่านั้น ไอศกรีมที่คัดสรรค์มาที่โรงแรม เอสเคป ทั้ง 9 รสชาติเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราว มาพร้อมชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ให้คุณได้คราฟต์ความสุขในแบบฉบับของคุณแล้ววันนี้ ได้แก่ Don't give up#18 ไอศกรีมรสนมที่ไม่ธรรมดา ใช้นมสดจากฟาร์ม เนียนนุ่มด้วย French cream,Here's Your Damn Good Chocolate เอาใจคนชอบดาร์กช็อคโกแลตที่เข้มข้นถึง 70%รสชาติขมอมหวาน และเนื้อที่แตกต่างด้วยการผสานเกล็ดดาร์กช็อคโกแลตเข้าไป, Why can't coffee be white? ครั้งแรกของไอศกรีมรสกาแฟที่ไม่ได้เป็นสีน้ำตาลแต่กลับเข้มข้นด้วยรสกาแฟ infused , Naughty Honey รสหวานหอมของน้ำผึ้งดอกลำใยและแคนดี้Honeycomb ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และ Tokyo Mist ที่หอมหวานอมเปรี้ยวด้วยรสส้มญี่ปุ่นแท้ๆ ทั้งนี้ยังมีรสชาติ ที่เลือกเสิร์ฟที่โรงแรมเอสเคป เฉพาะสาขา ได้แก่ ที่เอสเคป หัวหิน กับ 2รสชาติที่เหมาะกับแสงแดด และกลิ่นอายของการผ่อนคลายริมทะเลVirgin Umeshuความลงตัวของรสหวานอมเปรี้ยวของเหล้าบ๊วยญี่ปุ่นแบบ Virgin (ไม่มีแอลกอฮอล์) และรสเค็มนิดๆจากเกลือ ช่วยเรียกความกระปรี้กระเปร่าสดชื่นของบรรยากาศท้องทะเล และCrunch me crazy ความสนุกบนหาดทรายกับไอศกรีมที่ทำจากคาราเมลโฮมเมด ผสานสัมผัสกรุบกรอบด้วยวาฟเฟิลโคนที่เคลือบดาร์คช็อคโกแลต 70% แท้ๆ สำหรับที่เอสเคป เขาใหญ่ ได้คัดสรร Bonfire ไอศกรีมที่หอมหวลด้วยรสของคาราเมลไหม้แบบโฮมเมด รสชาติชวนให้นึกถึงการแคมปิ้งรอบกองไฟกลางภูเขา และ B-CUBE มิกซ์รวมส่วนผสมเข้มข้น 3 B อย่างลงตัวของ Brownie, Brown Sugar และ Brown Butter สัมผัสประสบการณ์สีสันแห่งโมเม้นท์การทานไอศกรีม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง (Sides) 3สไตล์ ได้แล้ววันนี้ ที่โรงแรมเอสเคป ในราคา 110 บาท โปรโมชั่นพิเศษเดือนสิงหาคมเอาใจแฟนเอสเคป! พิเศษสุดสำหรับลูกค้าโรงแรมเอสเคปในเดือนสิงหาคม กับกิจกรรม "Make your Escape a 'Guss Damn Good one'" ให้คุณดื่มด่ำโมเม้นท์การพักผ่อน พร้อมแชร์ความสุข ไม่ว่าจะกับก๊วนเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว รับทันทีโปรโมชั่นพิเศษส่วนลด 60%* สำหรับห้องDeluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เหลือเพียง 2,500* Baht (NET/คืน) พร้อมรับฟรี! ไอศกรีม Guss Damn Good 1 ถ้วย เพียงแชร์ภาพคุณกับก๊วนเพื่อนหรือคนที่คุณรักบนเฟซบุคหรืออินสตาแกรม พร้อมเช็คอินที่โรงแรมเอสเคป และใส่แฮชแท็ก #EscapexGDG ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2559 ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมเอสเคป หัวหิน และ เขาใหญ่ได้ที่ เว็บไซต์ www.escape-hotel.com หรือ โรงแรมเอสเคป หัวหิน โทร.032-653-456 หรือโรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ โทร.092-823-2590 Facebook : facebook.com/escapehotels IG : @escapehotels *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด - ห้องพักราคา 2,500 บาท NET* ต่อคืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์-ศุกร์เท่านั้น ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดยาว ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ - โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ - ห้องพักและไอศกรีมที่ร่วมโปรโมชันมีจำนวนจำกัด - สำหรับไอศกรีม Guss Damn Good สงวนสิทธิ์แจกฟรี 1 ถ้วย ต่อ 1 ท่าน ต่อ 1 บัญชี Social Mediaเท่านั้น เมื่อร่วมกิจกรรมตามกติกาที่กำหนด โดยรสชาติไอศกรีมที่ร่วมรายการขึ้นอยู่กับจำนวนมีอยู่ ณ วันร่วมกิจกรรม - เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า