ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ จับมือ กลุ่มมิตรผลให้บริการบัตรประจำตัวพนักงานแบบชิปการ์ด SCB EMV Debit Corporate ID Card

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2559 15:46:19 น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกับกลุ่มมิตรผลจัดทำบัตรประจำตัวพนักงานแบบชิปการ์ด SCB EMV Debit Corporate ID Card เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เป็นการรวมบัตรประจำตัวพนักงานและบัตรเดบิตที่มีชิปการ์ดไว้ในบัตรเดียว โดยพร้อมกันนี้พนักงานและผู้บริหารกลุ่มมิตรผลได้สมัครใช้บริการพร้อมเพย์กับธนาคาร สอดคล้องกับนโยบายรัฐและธนาคารแห่งประเทศไทย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบันให้ได้รับความสะดวกสบาย และคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ทางธนาคารเตรียมนำเสนอบริการทางการเงินที่ครบวงจรให้กับทางกลุ่มลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ เพื่อเป็นประโยชน์กับพนักงาน และบริษัท อาทิเช่น ทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างปลอดภัยด้วยบัตรเดบิต เอส สมาร์ทมาตรฐานระดับโลกEMV (Europay, MasterCardและVisa) บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน ตลอดจนการเก็บข้อมูลเข้าระบบส่วนกลาง ให้บริษัทใช้เป็นฐานข้อมูลและประมวลผล เพื่อนำไปใช้งานภายในบริษัทต่อไป โดยมี นางภิมลภา สันติโชค รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นตัวแทนส่งมอบบัตรให้แก่ นายอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ กลุ่มมิตรผล และนายกฤษฎา มนเทียรวิเชียรฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มมิตรผล พร้อมกันนี้คณะผู้บริหารและพนักงานกลุ่มมิตรผลได้สมัครใช้บริการพร้อมเพย์กับธนาคารในคราวเดียวกันนี้ ณ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง