ภาพข่าวไทยลักซ์ฯ มอบอาหารปลาให้โรงเรียนในเขตพื้นที่ภาคใต้

ข่าวทั่วไป Wednesday August 3, 2016 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--IR PLUS พล.อ เชาวฤทธิ์ ประภาจิตต์ รองประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร และ นายกิติพัฒน์ ชลวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลักซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมทำพิธีมอบอาหารปลา ในโครงการประมงโรงเรียนปีที่ 8 ประจำปี 2559 ให้แก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียน ตชด. บ้านบาโรย ต. ปาดังเบซาร์ อ. สะเดา จ. สงขลา , โรงเรียนบ้านดอนรัก ต.ดอนรัก อ.หนองจิก จ.ปัตตานี และโรงเรียนบ้านปากพล ต. นาปะขอ อ. บางแก้ว จ. พัทลุง โดยมีนายปัญญา เรืองสุจริต ผู้จัดการทั่วไปสายงานขายอาหารปลา และพนักงาน เป็นตัวแทนบริษัทในการทำพิธีมอบอาหารปลาให้กับ 2 โรงเรียนดังกล่าว สำหรับโครงการประมงโรงเรียนบริษัทฯได้จัดทำต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นการตอบแทนสังคม สำหรับโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่างๆ และเป็นการช่วยส่งเสริมการเรียนการสอน เสริมสร้างอาชีพการเลี้ยงปลา สร้างรายได้ระหว่างเรียน ตลอดจนสามารถนำผลผลิตที่ได้มาประกอบอาหารกลางวันได้อีกด้วย