ข่าวซุบซิบ: Sizzler จัดกิจกรรม "วันแม่" ส่งเมนูคู่แม่ลูกสุดหรู พร้อมโปรโมชั่นเพียบ

ข่าวบันเทิง Wednesday August 3, 2016 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--Hipso Pr ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ร้าน "ซิซซ์เล่อร์" ร่วมฉลองความรักความอบอุ่น งานนี้ผู้บริหารเจ้าโปรเจ็ค นายศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด และนางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด จัดกิจกรรม "วันแม่" เพื่อแนะนำเมนูวันแม่ "คานาเดียน ล็อบสเตอร์" แสนอร่อย ระดับพรีเมี่ยม ทานคู่กับสลัดผักจากโครงการหลวง ปรุงพิเศษตามสูตรของซิซซ์เล่อร์ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ พร้อมพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่จะมาโชว์จัดจานสลัดเพื่อคุณแม่ และเหล่าเซเลปคู่แม่ลูก อย่าง แพร-พัณณิตา และคุณแม่-ฐิติพร สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โอบอุ้ม-รัสรินทร์ และคุณแม่-ดร.ปาริชาติ ชุมสาย ณ อยุธยา และมิ๊ค-ณัฎฐกรม์ และคุณแม่-ณัฎฐินี ชุณหวัณ ร่วมงาน ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2559 นี้ เวลา 13.30 น. ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4