“ เพราะคิดถึง.....เราจึงกลับมา “สหมงคลฟิล์ม โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และ โก๋ฟิล์ม ชวนคนรักหนังร่วมประกวดหนังสั้น The Little Big Films Project 11 การประกวดใช้คอนเซปต์ #?heart - “หนังเล็กหัวใจใหญ่

ข่าวบันเทิง Wednesday August 3, 2016 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม บริษัทสหมงคลฟิล์ม โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และ โก๋ฟิล์ม ชวนคนรักหนังร่วมต้อนรับการกลับมาของโปรเจกต์รวมภาพยนตร์อิสระ The Little Big Films Project ที่อยู่คู่คนรักหนังมากว่า 17 ปี และในเดือน กันยายนนี้ เราขอชวน คนรักหนังร่วมประกวดหนังสั้น The Little Big Films Project 11 การประกวดใช้คอนเซปต์ ?#‎heart - "หนังเล็กหัวใจใหญ่ ชิงเงินรางวัลรวม 30,000 บาท และชมภาพยนตร์ฟรี 1 ปี และผลงานที่ชนะจะได้จัดฉายที่โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ ซีเอ ลิงค์ใบสมัครออนไลน์ >> https://goo.gl/yLFV4C คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน ระดับทั่วไปไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดความสร้างสรรค์ ไม่จำกัดความเวิ่น กติกาการส่งผลงาน 1. ผู้เข้าประกวดส่งเรื่องหรือโครงเรื่อง ( Plot ) ความยาวไม่เกินหนึ่งหน้ากระดาษ A4 เนื้อหาตามแนวคิดของคำว่า " The Little Big Films Project - หนังเล็กหัวใจใหญ่" ความยาวเรื่องไม่เกิน 5 นาที 2. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นผลงานที่สร้างใหม่ขึ้นเองไม่เคยส่งประกวดที่ใดมาก่อน 3. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล 4. ส่งใบสมัครมาที่ Krittayanon@sahamongkolfilm.com กำหนดระยะเวลา เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-28 สิงหาคม 2559 ประกาศผลบทภาพยนตร์ของทีมที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 11 ทีม วันที่ 31 สิงหาคม 2559 กิจกรรม Workshop และผลิตหนังสั้น วันที่ 3 กันยายน 2559 ประกาศผล และมอบรางวัล วันที่ 25 ตุลาคม 2559 รางวัลการประกวด รางวัลที่ 1 บัตรชมภาพยนตร์ที่ house Rca ฟรีตลอด 1 ปีเต็ม เงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รางวัลชมเชย 3 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร บัตรชมภาพยนตร์ที่ house Rca ผลงานที่ชนะการประกวดจะได้ฉายในโรงภาพยนตร์ house Rca ก่อนการฉายภาพยนตร์ From The Land Of The Moon ภาพยนตร์ในโครงการ The Little Big Films Project 11 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัทสหมงคลฟิล์ม Tel. 02-279-2555 ต่อ / 086-898-8872