ภาพข่าวกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

ข่าวทั่วไป Thursday August 4, 2016 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหารด้านกรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำคณะผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ร่วมกันปลูกต้นไม้จำนวน 500 ต้น ณ โครงการดูแลที่ดินและปลูกป่าในที่ดินของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ บ้านท่ากระทุ่ม อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ในฐานะองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ได้ร่วมลงนามความร่วมมือกับกองทัพบก ในการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา โดยในปีนี้ บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะปลูกต้นไม้จำนวน 2,500 ต้น ณ โครงการดังกล่าว เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธานในการอนุรักษ์ผืนป่าและสิ่งแวดล้อม