เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส มอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาพนักงานนำพาอนาคตก้าวไกล 2016

ข่าวยานยนต์ Friday August 5, 2016 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาแก่บุตรและธิดาของพนักงาน ที่มีผลการเรียนดีประจำปี 2016 ภายใต้โครงการ AAS GROUP: Our Family, Our Happiness ปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมคุณภาพการศึกษาและสร้างขวัญกำลังใจแก่พนักงานและบุตรธิดา ซึ่งงานมอบทุนนี้จัดขึ้นเมื่อ วันที่ 16 กรกฎาคม 2016 ณ โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ พัฒนาการ (Porsche Center Pattanakarn) คุณอนุศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด มอบ รางวัลทุนการศึกษาแก่บุตร ธิดา ของพนักงานบริษัทฯ ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี ทั้งในระดับอนุบาล ประถม ศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าทางการศึกษาและเป็น กำลังใจแก่บุตร ธิดา และพนักงาน โดยเอเอเอสฯ เล็งเห็นความสำคัญเพราะเชื่อว่าการศึกษาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา บุคคลให้มีความคิดและความประพฤติที่ดีเพื่อให้เยาวชนเหล่านี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคต ในงานมอบทุนครั้งนี้ คุณอนุศักดิ์ ได้กล่าวโอวาทให้แก่บุตรและธิดาเหล่าพนักงานดังต่อไปนื้ คือ 1. การเป็นคนดี คือ การประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดีของครอบครัว สังคม และประเทศชาติ ไม่ทำสิ่งผิดกฎหมายบ้านเมือง 2. การเป็น คนเก่ง คือ การขยันขวนขวายเล่าเรียนหาความรู้ทั้งทางในห้องเรียนและนอกห้องเรียนและสนใจเรียนภาษาที่สอง เพิ่มเติม เนื่องจากปัจจุบันนี้ ประเทศไทยได้มีความก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจมากขึ้น จากการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในสมาชิกสมาคมอาเซียน ดังนั้นการเรียนรู้ภาษาที่สองเพิ่มเติม จึงเป็นสิ่งสำคัญต่ออาชีพและการใช้ชีวิตใน อนาคตเป็นอย่างมาก และ 3. การเป็นคนกล้า คือ กล้าคิด กล้าตัดสินใจในเชิงสร้างสรรค์ นี่เป็นอีกพื้นฐาน หนึ่งที่จะทำให้เราวางรากฐานพัฒนาศักยภาพทางด้านอาชีพและสังคมได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากพิธีมอบทุนการศึกษาแล้ว เอเอเอสฯ สร้างโอกาสในการใช้เวลาร่วมกันของพนักงานและครอบครัว ด้วย กิจกรรม "ครอบครัวสัมพันธ์" โดยพาไป นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ จากนั้นพักรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร ครัวคุณกุ้ง ราชนาวี สโมสร จากกิจกรรมนี้เป็นการย้ำให้เห็นว่า เอเอเอสฯ เอาใส่ใจในคุณภาพชีวิตพนักงานอยู่เสมอ การสนับสนุนทั้งด้านการศึกษาและสายสัมพันธ์ในครอบครัวจะช่วยส่งเสริมให้เยาวชนได้พัฒนาเป็นผู้ที่มีคุณภาพและเป็นกำลังสำคัญของสังคมต่อไป ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็น ทางการได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่านด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของ ศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการ หลังการขายของเอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" "AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี