The CTS Group แต่งตั้งกลุ่มอีซูซุฮกอันตึ๊งเปิดคีปเปอร์ โปรช็อปที่พิษณุโลก

ข่าวยานยนต์ Monday August 8, 2016 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย คุณธีระรัตน์ จงประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คีปเปอร์ โปรช็อป (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท The CTS Group เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้แนะนำ ศูนย์บริการล้างรถและเคลือบแก้ว คีปเปอร์ โปรช็อป (Keeper Pro Shop) ซึ่งต้องการขายการบริการ ในรูปแบบของตัวแทนศูนย์บริการ แก่ผู้สนใจร่วมธุรกิจ เมื่อไตรมาสสองที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี ได้รับความสนใจ เป็นไปเป้าหมายที่คาดไว้ ในช่วงแรก เชียงใหม่ ชลบุรี และพิษณุโลก แต่ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของกลุ่มฮกอันตึ๊ง พิษณุโลก ที่มีประสบการณ์ในวงการรถยนต์อยู่แล้ว จึงสามารถดำเนินการได้รวดเร็ว และพร้อมจะเปิดบริการได้ในพฤศจิกายนนี้ "สำหรับตัวแทนศูนย์บริการอื่นๆ จะทยอยดำเนินการตามความคาดหมาย โดยเป้าในปีแรกคือ 20 สาขา สำหรับการขยายระบบตัวแทนและศูนย์บริการ (ซึ่งอาจจะใช้เวลาคาบเกี่ยวปี 2559 และ 2560) ในส่วนของการดำเนินธุรกิจโดยรวมของคีปเปอร์ โปรช็อป ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2559 รู้สึกกังวลกับภาพรวมการขยายตัวของเศรษฐกิจเช่นกัน โดยเฉพาะตลาดรถยนต์ในไตรมาสแรกมียอดการขายต่ำกว่าเป้า พอเข้าไตรมาสสอง ตนและทีมบริหารตัดสินใจเพิ่มการบริการในรูปแบบตัวแทนและศูนย์บริการในปีที่สองของการดำเนินธุรกิจของคีปเปอร์ โปรช็อป ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นการตัดสินใจที่ถูก เพราะทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้ารถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการในคีปเปอร์ โปรช็อปมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มรถใช้แล้ว อายุประมาณ 2-3 ปี เข้ามาใช้บริการเพิ่ม สามารถทดแทนกลุ่มลูกค้าป้ายแดงได้มาก โดยมียอดเฉลี่ยเดือนละ 200-300 คัน " ปัจจัยสำคัญของการทำธุรกิจนี้ อยู่ที่ความเชี่ยวชาญ และรู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในพื้นที่ของตัวเอง ดังนั้นบริษัท จึงเปิดกว้างให้กับผู้สนใจทุกประเภท ไม่ว่าเป็นคนที่จะทำคาร์แคร์อยู่แล้ว หรือผู้ที่มีความสนใจอยากทำธุรกิจนี้ เพื่อที่จะร่วมกันสร้างสรรค์ธุรกิจศูนย์เคลือบแก้วที่มีคุณภาพเทรนด์ใหม่ไปพร้อมกัน โดยที่ผู้ที่สนใจขอเพียงแค่มีความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ก็เพียงพอ บริษัทได้เตรียมเครื่องมือ ระบบ มาตรฐาน รวมถึงการเทรนนิ่งต่างๆไว้พร้อม เรียกได้ว่าแค่มีวิสัยทัศน์ตรงกัน ก็เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ด้วยเงินทุนก้อนแรกไม่ถึง 1 ล้านบาท โดยเป็นแบ่งเป็นค่าสัญญาแบบ Exclusive (1 จังหวัด 1 Pro Shop) 300,000 บาท (ชำระครั้งเดียวตลอดอายุสัญญา) และค่าเครื่องมือและน้ำยาที่นำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ๆ ขั้นต่ำ 600,000 บาท (ทยอยจ่าย) โดยมีการฝึกอบรมพร้อมประกาศนียบัตรรับรองให้ สำหรับผู้ที่สนใจ บริษัทได้จัดเตรียมระบบการจัดการทั้งระบบตามแบบฉบับ ของโปรช็อป สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ โดยได้มีศูนย์ต้นแบบ และเทรนนิ่งเซ็นเตอร์อยู่ติดถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทราหรือเข้าซอยรามอินทรา 34 แยก 1 ( ซอยอยู่เย็น) ภายใต้ชื่อ The CTS Group : Pro Shop & Academy ที่มีผู้เชียวชาญตัวจริงที่เตรียมความพร้อม และพร้อมเปิดเผยถึงเคล็ดลับความสำเร็จในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการเคลือบแก้วไทยไปด้วยกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.keeper-proshop.co.th อนึ่งบริษัท คีปเปอร์ โปรช็อป (ประเทศไทย) จำกัด บริหารงานโดย ซีทีเอส กรุ๊ป มีประสบการในด้านการบริการดูแลรักษารถยนต์แบบ Car Coating Center มานานกว่า 12 ปี และได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการบริการ ISO 9001 : 2015 URS ประเทศ อังกฤษ ซึ่งการรันตรีถึงคุณภาพและมาตรการบริการมาโดยตลอดและได้รับการแต่งตังเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการรวมถึงศูนย์ฝึกอบรมอย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย จาก บริษัท คีปเปอร์ จำกัด ( มหาชน) ประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการกว่า 30 ปีในประเทศญี่ปุ่น คีปเปอร์ เปิดศูนย์แบบโปรช็อปประมาณ 4,500 แห่ง ในเวลาเดียวกันมีอีกประมาณ 14,000 ในรูปแบบคีปเปอร์ โปรช็อปที่แตกต่างออกไป รูปแบบของศูนย์เคลือบสีรถยนต์แบบ Car Coating Center และ Car Bubeauty stores และแบบศูนย์บริการใน สถานีบริการน้ำมัน Carwash chain stores , New Car Show Room โชว์รูมขายรถยนต์ใหม่และ Use Car Show Room โชว์รูมขายรถมือสอง ที่มีการใช้ผลิตภัณฑ์ของคีปเปอร์ ตามสถิติอย่างเป็นทางการ มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 3 ล้านคันในญี่ปุ่นใช้ผลิตภัณฑ์ของคีปเปอร์ ดังนั้นจึงเป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์ car beauty products อันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น
แท็ก อีซูซุ