“โบว์ลิ่ง-ปริศนา” ชวนซื้อดอกมะลิวันแม่

ข่าวบันเทิง 8 สิงหาคม พ.ศ. 2559 13:48 น. —ThaiPR.net

เพื่อเป็นการรณรงค์และประชาสัมพันธ์เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ที่ใกล้จะถึงนี้ นางเอกสาว "โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ" นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ขอเป็นตัวแทนลูกๆเชิญชวนให้ทุกคนซื้อมะลิซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่เพื่อเป็นการแสดงถึงความรักความผูกพัน และร่วมถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถทรงเจริญพระชนมพรรษา 84พรรษา โดยนางเอกสาวได้กล่าวเชิญชวนครั้งนี้ว่า

โบว์ลิ่ง ปริศนา "สำหรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา ที่ใกล้จะถึงนี้ โบว์ลิ่งอยากจะเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมกันซื้อดอกมะลิซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันแม่เพื่อแสดงออกถึงความรักความผูกพันกับแม่ ของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อเป็นการร่วมถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษาอีกด้วยค่ะ โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนสำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 มาร่วมกันซื้อดอกมะลิวันแม่กันเยอะๆนะคะ