ภาพข่าวคอนวูดบุกตลาดมาเลเซีย ร่วมงาน Archidex 2016 รับรางวัลบูธยอดเยี่ยม

ข่าวทั่วไป Monday August 8, 2016 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--Passion2Success บริษัท คอนวูด จำกัด ในเครือ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน)(SCCC) นำโดย นายเมธี ชูศักดิ์อาชานัย (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท คอนวูด จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก E.H. Trading Sdn. Bhd. และ BMC Marketing Sdn. Bhd. ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ คอนวูดในประเทศมาเลเซีย ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน Archidex 2016 พร้อมรับรางวัลบูธยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบเป็นประจำทุกปี โดยคัดเลือกจากหลากหลายบูธ และมอบรางวัลให้กับบูธที่มีแนวคิดการตกแต่งสวยงามยอดเยี่ยมที่สุด ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คอนวูด พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ไม้ตกแต่งผนังคอนวูดรุ่นอะเรย์ (CONWOOD Decorative Panel Array) ไม้ตกแต่งผนังและไม้ตกแต่งพื้นรุ่นไลเนอร์ (CONWOOD Decorative Panel Liner and CONWOOD Decorative Deck Liner) พร้อมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม อาทิ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไม้พื้น ไม้ระแนง และกลุ่มผลิตภัณฑ์ไม้ตกแต่งทั่วไป โดยครั้งนี้บูธคอนวูด ได้รับรางวัล Bronze award Best booth Design ประเภท Open Structure Category และได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง