สตีเบล เอลทรอน เผยโฉมนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของปี 2559

ข่าวทั่วไป Tuesday August 9, 2016 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สตีเบล เอลทรอน ผู้นำด้านการผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือ ชั้นนำจากประเทศเยอรมัน เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของปีนี้ พร้อมเผยธุรกิจโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก
สตีเบล เอลทรอน ก่อตั้งขึ้นในประเทศเยอรมนีในปี ค.ศ. 1924 โดยในภูมิภาคเอเชีย สตีเบล เอลทรอน มีสำนักงานใหญ่ และศูนย์กลางการผลิตอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และปัจจุบันได้เพิ่มโรงงานออกเป็น 2 แห่ง เพื่อช่วยเสริมด้านกำลังการผลิต และขยายธุรกิจสู่ตลาดเมืองไทย
แม้เศรษฐกิจโลกจะประสบภาวะซบเซา ในปี 2558 สตีเบล เอลทรอน ยังคงมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และในปี 2559 นี้ คาดว่าจะรักษาอัตราการเติบโตที่ 5 % ได้ตามเป้า โดยล่าสุดรายได้ของบริษัทฯ ในปี 2558 สามารถทำได้เกินกว่า 1 พันล้านบาท
สตีเบล เอลทรอน วางแผนที่จะเน้นขยายช่องทางการขายในกรุงเทพฯ ให้มากขึ้น รวมถึงสร้างสรรค์แพลตฟอร์มการขายแบบใหม่เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทางออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้นด้วย ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์และบริการไลน์แอทเซอร์วิส (Line@ service) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการแก่ลูกค้า
มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า "มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่เราจะต้องมุ่งมั่นพัฒนาและปรับเปลี่ยนธุรกิจของเราให้ก้าวทันการพัฒนาทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยีในปัจจุบัน เรามีความมั่นใจว่า การพัฒนาเครือข่ายการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้า การเพิ่มการสนับสนุนกลุ่มลูกค้าหลัก และการขยายผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จะช่วยเพิ่มการเติบโตให้กับธุรกิจของเราในปีนี้"
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายผลิตภัณฑ์เพื่อให้ครอบคลุมและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย สตีเบล เอลทรอน จึงเตรียมเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น XG Limited Gold Edition (ราคา 5,990 บาท) และ รุ่น DX H2OT (ราคา 2,990 บาท) นอกจากนี้ ล่าสุด ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ 'เนเจอร์' ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ ซึ่งจะวางขายในราคา 9,900 บาท
เครื่องทำน้ำอุ่น DX H2OT จะเปิดตัวพร้อมสีสันใหม่ในโทนสีพาสเทล เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำดูสดใสยิ่งขึ้น สีสันใหม่ประกอบด้วย สีเขียว สีส้ม สีเหลือง และสีฟ้า เพิ่มมิติใหม่และเปิดโอกาสให้จับคู่สีเพื่อดีไซน์ที่ลงตัวที่สุดสำหรับห้องน้ำของคุณ
สำหรับปีนี้ สตีเบล เอลทรอน ได้ตั้งเป้าที่จะขับเคลื่อนไปสู่ Low-carbon global economy หรือ เศรษฐกิจสังคมคาร์บอนต่ำ โดยมีแนวคิดริเริ่มที่จะลดปริมาณคาร์บอนและลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสู่ชั้นบรรยากาศ อันเป็นสาเหตุของภาวะโลกร้อน ดังนั้น ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม สตีเบล เอลทรอนจึงได้นำมาตรฐานวิศวกรรมเยอรมันมาสู่ประเทศไทย โดยวิศวกรจากสตีเบล เอลทรอนได้พัฒนาระบบใหม่ที่ช่วยให้บ้านสามารถนำพลังงานหมุนเวียนกลับมาใช้ได้ ซึ่งกุญแจสำคัญในการออกแบบระบบประหยัดพลังงานดังกล่าว คือ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) จากสตีเบล เอลทรอน และระบบที่สตีเบล เอลทรอนคิดค้นขึ้นนี้จะถูกนำไปพัฒนาในโปรเจคบ้านใหม่ๆ ให้ได้เห็นในประเทศไทยในอนาคตอันใกล้นี้
ติดตามข่าวสารของสตีเบล เอลทรอน เอเซียได้ที่ facebook.com/stiebeleltronasia หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.stiebeleltronasia.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ