ภาพข่าวเอชเอสบีซี จัดสัมมนาส่งเสริมการจัดตั้งสำนักงานใหญ่ข้ามประเทศและศูนย์บริหารเงินในไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 9, 2016 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย จัดสัมมนาเรื่อง Thailand: International Headquarter and Treasury Centre initiatives เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อให้ข้อมูลความคืบหน้าของการดำเนินการ และโอกาสของประเทศไทยในการเป็นศูนย์กลางของการจัดตั้งสำนักงานใหญ่ข้ามประเทศและศูนย์บริหารเงิน ตลอดจนปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย กล่าวปาฐกถาพิเศษ และผู้ทรงคุณวุฒิทั้งจากภาครัฐและเอกชนร่วมแสดงทัศนะ ในภาพ (จากซ้าย) นางสาวไอ เชน ลิม ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายจัดการด้านการเงินและบริหารสภาพคล่อง ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย นายณัฏฐ์ ลุมพิกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและการกำกับการแลกเปลี่ยนเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายอัครราชย์ บุญญาศิริ นักวิชาการภาษีชำนาญการ กรมสรรพากร นายธนชาต ลาภพานิช นักวิชาการส่งเสริมการลงทุน ระดับปฏิบัติการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน นางจันทวรรณ สุจริตกุล ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายตลาดการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายเคลวิน แทน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย นายยอร์ก ไอร์เล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินกลุ่มบริษัท บริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นายกฤษฎา แพทย์เจริญ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายพาณิชย์ธนกิจ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และ นายคี จู วอง ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายจัดการด้านการเงินและบริหารสภาพคล่อง ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ธนาคารเอชเอสบีซี