ภาพข่าวโนมูระ พัฒนสิน เปิดตัว CNS Convention Center ศูนย์กลางการเรียนรู้แห่งใหม่ ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจและการลงทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 9, 2016 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) หรือ โนมูระ พัฒนสิน ผู้ให้บริการด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจร ที่มีมาตรฐานระดับสากล จัดพิธีเปิดศูนย์กลางการเรียนรู้อันทันสมัย CNS Convention Center บนถนนสาทรใต้ ถือเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงความรู้ที่เป็นประโยชน์จากหลากหลายด้าน ตลอดจนเป็นศูนย์รวมพันธมิตรด้านการค้าการลงทุน ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน สร้างโอกาสต่อยอดทางธุรกิจและการลงทุน โดยมี Mr.Tetsu Ozaki, Group COO of Nomura Holding, Inc. คุณสุเทพ พีตกานนท์ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร Mr.Takahito Nakamura กรรมการอำนายการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานกรรมการ สภาธุกิจตลาดทุนไทย (FETCO) คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณสุรงค์ บูลกุล นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย คุณวรมิตร ครุฑโต รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมแห่งประเทศไทย รศ.ดร.เสาวนีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็มเอไอ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการและประธานที่ปรึกษาฝ่ายจัดการ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวแสดงความยินดี และปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "Sustainable Development of Business" ซึ่งถือเป็นกลไกสำคัญในเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ นำไปสู่การเติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืน โดยพิธีเปิดจัดขึ้นที่ CNS Convention Center อาคารไทยวา ถนนสาทรใต้ ผู้ที่สนใจเรียนรู้ เปิดประสบการณ์ และมุมมองใหม่ๆ กับ CNS Convention Center สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ 02 287 6620-21 หรือ www.nomuradirect.com