ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(10 สิงหาคม 2559)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 10, 2016 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2559 08.30 น. สสส. จัดงานสัมมนาสถานประกอบการสู่การเป็นองค์กรลด พุงลดโรค ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. ซอยงามดู พลี 08.30 น. - 16.00 น. เรียนเชิญร่วมงานสัมมนาสถานประกอบการสู่การเป็น องค์กรลดพุงลดโรค ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ 10.00 น. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานเปิดตัวพร้อมเยี่ยมชม โครงการ ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ พร้อมรับฟัง การวิเคราะห์ เจาะลึกศักยภาพทำเล และการพัฒนาคอนโด แบบ ดูเพล็กซ์ ย่านถนนติวานนท์ ณ โครงการ ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์ 13.45 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข้อมูลสรุป ภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์เดือนกรกฎาคม 2559 ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 15.30 น. กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานวันวัฒนธรรมเวียดนามใน ประเทศไทย (Viet Nam Cultural Days in Thailand) เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๐ ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทาง การทูตไทย-เวียดนาม ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน และ โรงละครแห่งชาติ กรุงเทพฯ