เส้นทางยอดนิยมในวันแม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 11, 2016 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--Jetradar

ในสัปดาห์นี้จะมีวันหยุดเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งวันนั่นคือวันศุกร์ที่เป็นวันแม่นั่นเอง จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบางคนที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว 3 วันนี้ และทาง Jetradar เว็บหาตั๋วออนไลน์ชื่อดัง ได้เผยถึงเส้นทางยอดนิยมของคนไทยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้
คนไทยเกือบทั้งหมดจะมีจุดหมายปลายทางอยู่ภายในประเทศ กว่า 80% ของเที่ยวบินจาก กรุงเทพจะมีจุดหมายปลายทางอยู่ในประเทศ และราคาตั๋วเครื่องบินโดยเฉลี่ยอยู่ที่ราคา 1,198 บาท ยกตัวอย่างเช่น เส้นทาง กรุงเทพ - เชียงใหม่ เส้นทางที่นิยมที่สุดของคนไทยในวันแม่ มีราคาอยู่ที่ 1,305 บาท, กรุงเทพ - อุบลราชธานี มาในอันดับสอง ราคาเพียงแค่ 976 บาท และมาในอันดับสามคือ กรุงเทพ - นครศรีธรรมราช ราคา 985 บาท
10 อันดับเส้นทางยอดนิยม ได้แก่ เชียงใหม่, อุบลราชธานี, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, อุดรธานี, ภูเก็ต, เชียงใหม่, สุราษฎร์ธานี, ย่างกุ้ง และสิงคโปร์ ซึ่งเส้นทางที่ถูกที่สุดคือ อุบลราชธาที ที่ราคา 976 บาท ส่วนที่แพงที่สุดคือ สิงคโปร์ที่ราคา 2,853 บาท และคงสังเกตุเห็นได้ว่ามีแค่สองเส้นทางเท่านั้นที่เป็นเส้นทางต่างประเทศนั่นคือ สิงคโปร์ และ ย่างกุ้ง (พม่า)
ผู้เชี่ยวชาญจาก Jetradar แนะนำให้คนที่จะจองตั๋วไปเที่ยวให้ลองใช้เครื่องช่วยหาอย่าง Jetradar ที่จะหาตั๋วที่ดีที่สุดให้คุณจากสายการบินทั่วโลกด้วยการคลิ๊กเพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับวันหยุดวันแม่ที่ใกล้จะถึง อย่าลืมพาคุณแม่ไปเที่ยวกันด้วยนะ


แท็ก Jetradar   วันแม่  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ