ฮุนได "แกรนด์ โซนาต้า และทิบูรอน" มอบดอกเบี้ย 0%

ข่าวทั่วไป Monday July 3, 2000 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ยูไนเต็ด โอโต เซลส์ (ประเทศไทย)
บริษัท ยูไนเต็ด โอโต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนได จัดรายการสมนาคุณ ด้วยข้อเสนอพิเศษ สำหรับท่านที่ตัดสินใจซื้อรถยนต์ฮุนได รุ่น แกรนด์ โซนาต้า และ ทิบูรอน "ฟรีดอกเบี้ย ผ่อนนาน 3 ปี" เฉพาะ 1-31 กรกฏาคม 2543 นี้เท่านั้น รายการสมนาคุณที่บริษัทฯ จัดขึ้นนี้ จะมอบเป็นพิเศษแด่ลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้รถยนต์ฮุนไดเฉพาะรุ่น แกรนด์ โซนาต้า 2,000 ซีซี. และ ทิบูรอน 2,000 ซีซี ทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ ซึ่งเงื่อนไขพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับคือ
ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 36 เดือน
แกรนด์ โซนาต้า รถยนต์นำเข้า เครื่องยนต์ 2,000 ซีซี. 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ให้กำลังสูงสุด 139 แรงม้าที่ 5,800 รอบต่อนาที เจ้าของรางวัลรถยนต์ปลอดภัยยอดเยี่ยม 1997 รับรองโดยหน่วยงาน NHTSA ของอเมริกา และรางวัล TEN BEST CAR 1995 จากนิตยสาร CAR & DRIVER ฯลฯ
ทิบูรอน รถสปอร์ตนำเข้า เครื่องยนต์ 2,000 ซีซี. 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 138 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 18.4 กิโลกรัมเมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที เจ้าของรางวัล THE BEST NEW SPORTS COUPE 1997 จากสมาคมผู้สื่อข่าวยานยนต์แคนาดา (AJAC) รางวัล SPORTS CAR OF THE YEAR 1997 จากนิตยสาร AUTO EXPRESS ประเทศอังกฤษ และครองแชมป์ 4 สนามติดต่อกันจากการแข่งขันแรลลี่โลกประจำปี 1999 (WRC)
เรียนเชิญทุกท่านที่สนใจรถยนต์ฮุนได โซนาต้า และ ทิบูรอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮุนไดทุกแห่งทั่วประเทศ หรือที่ หมายเลข 562-0649-64
ฮุนได : คุณค่าที่เร้าใจ
Hyundai : The New Generation of Value-- จบ--
-อน-

แท็ก ฮุนได