“จ๊ะ-มังกร-ลาดา-ปลื้มจิตร์-เมสซี่ เจ-ซิโก้ ” ปลื้ม คว้ารางวัล “ลูกกตัญญู ปี 59”

ข่าวบันเทิง Monday August 15, 2016 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--อาร์เอส เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (12 ส.ค 59 ) ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาว นงผณี มหาดไทย ,ปลื้มจิตร์ ถินขาว,ชนาธิป สรงกระสินธ์,ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, ลาดา อาร์สยาม หรือ นางสาว อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล บุตรสาวของ นักแหล่ชื่อดัง บุญโทน คนหนุ่ม และ ดารานักแสดง มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร จากเรื่อง เชลยศึก ทางช่อง8 ฯลฯ เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ในฐานะที่เป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ โดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั้งนี้ เหล่าดาราศิลปิน กล่าวว่า จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า "เป็นรางวัลที่สุดดีใจ และเป็นเกียรติมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ เชื่อว่าความกตัญญูจะทำให้เราได้ดี อยากชวนลูกทุกคน แสดงความกตัญญูต่อพ่อแม่ ตอบแทนพระคุณของท่าน ด้วยความรัก ความห่วงใย ไม่มีรักไหนจะยิ่งใหญ่เท่ารักจากแม่อีกแล้ว ที่สำคัญต้องเป็นคนดีของสังคมด้วยนะคะ" จ๊ะ อาร์สยาม กล่าว ลาดา อาร์สยาม กล่าวว่า "เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 83 พรรษา อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมใจถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และ ขอให้ลูกทุกคน เป็นคนดี กตัญญูต่อบุพการี ค่ะ" ลาดา อาร์สยาม กล่าว มังกร เสริมว่า " รางวัลนี้ทำให้ผมดีใจที่สุดครับ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือแบบอย่างของแม่ที่เสียสละ ท่านทรงงานหนักเพื่อลูก เพื่อคนไทยทั้งประเทศ และในวันแม่นี้ ซึ่งก็ยังคงความภูมิใจที่มีโอกาสทำหน้าที่ลูกที่ดีต่อครอบครัว ขอให้ลูกทุกคนแสดง ความกตัญญูต่อพ่อแม่ ขอให้เป็นเด็กดี สร้างความภูมิใจให้กับตัวเอง และครอบครัวอยู่เสมอในครับ"