ดาราพาเหรด ออกบูธเรียกเรตติ้ง “HOMEPRO FAIR 2016”ช้อป กิน บิน เที่ยว งานเดียวครบ

ข่าวบันเทิง Monday July 25, 2016 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท เริ่มแล้ว !! งานใหญ่กลางปีของคนรักบ้าน "HOMEPRO FAIR 2016"มหกรรมลดสุดขีดกว่า 70 %ช้อปครบคุ้มทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษกับงานแฟร์ที่รวบรวมร้านสุดชิค สุดแนว และสินค้าจากออนไลน์อัดแน่นในงานเดียว พร้อมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษจากกองทัพดาราที่ยกขบวนมาออกร้าน พร้อมกระทบไหล่แฟนคลับแบบแนบชิด นำทีมโดย "เอ๋-พรทิพย์" "พิม – พิมมาดา" "ดีเจตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาติ" ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กรกฎาคม ที่ฮอลล์ 5 –8 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี จัดหนัก จัดเต็ม ตามสไตล์ผู้นำเรื่องบ้านเช่นเดิมสำหรับ "HOMEPRO"ที่ครั้งนี้มาตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องบ้านเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือการเข้าถึงเรื่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจรกับงาน "HOMEPRO FAIR 2016"งานที่คนรักบ้านทุกคนจะต้องร้องว๊าวกับมหกรรมสินค้าเกี่ยวกับบ้านทุกหมวด ทุกแนว ไล่เรียงมาตั้งแต่หน้าบ้าน สวน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ จนไปถึงห้องนอน พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทั้งงานช่าง งานสี เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่รวบรวมมาไว้ในงานเดียว กับราคาสุดพิเศษทั้งลด แลก แจก แถม สูงสุดถึง 70 % ความพิเศษของ "HOMPRO FAIR 2016"ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะครั้งนี้ทางโฮมโปรขอจัดงานแฟร์ในคอนเซปงานวัด ให้ได้ช้อปกันแบบจุใจภายใต้สโลแกน "ช้อป กิน บิน เที่ยว" ครบจบในงานเดียวเริ่มจากการ "ช้อป" พรั่งพร้อมด้วยสินค้าสุดชิค ครอบคลุมทุกความต้องการทั้งสินค้า Lifestyle Beauty IT ของเล่น ของใช้ส่วนตัวทั้งจากร้านเด็ดร้านดัง และร้านในไอจีของเหล่าเน็ตไอดอลตัวท๊อปก็รวมในงานนี้ "กิน" กับมหกรรมฟู๊ดทรักส์เจ้าเด็ดเจ้าอร่อยจากทั่วทุกสารทิศที่รวบรวมไว้ในงานนี้งานเดียว "บิน" พิเศษสุดสำหรับลูกค้าโฮมการ์ด และ Air Asia ที่สามารถแลกคะแนนโฮมการ์ดเป็นแต้มบิน Air Asia ได้ในอัตรา 1 : 1 ในงานนี้งานเดียวเท่านั้น "เที่ยว" ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม แพคเกจทัวร์เริ่ดๆที่ให้ได้จองไปพักผ่อนกันแบบฉ่ำปอดในราคาสุดพิเศษ แต่ที่ต้องกรี๊ดแรงๆ กรี๊ดรัวๆ เพราะภายในงานนี้ได้มีเหล่าดารา เซเลป มาร่วมออกร้าน พร้อมทั้งมาร่วมขายของภายในงาน ทำเอาแฟนคลับคนรักดาราได้ฟินสองต่อ เพราะนอกจากจะได้สินค้าของเหล่าดารากลับบ้านไปแล้ว ยังได้ชิทแชท กระทบไหล่กับศิลปินสุดโปรดกันแบบใกล้ชิด สุดเอ็กคลูซีฟ นำทัพดาราครั้งนี้โดย "เอ๋ – พรทิพย์ " กับน้ำพริกแม่ลูกอ่อน และกล้วยกรอบของคุณสามีสุดที่รัก "ป๋อ – ณัฐวุฒิ" ต่อด้วยนักร้องสาวสุดสตรอง "พิม – พิมมาดา" กับน้ำพริกกุ้งกรอบครอบจักรวาลที่เจ๊ชิมแล้วบอกเลยว่าเด็ดสุดๆ แถมงานนี้ยังมีน้ำพริกปลาร้าสูตรเด็ดที่มีขายเฉพาะในงานนี้เท่านั้นให้ได้แบกกลับกันไปแซ่บซี้ดได้ที่บ้าน กระโดดมาต่อกันที่ "นุช-นุชนันท์" ภรรยาสาวหน้าเป๊ะของนักร้องหนุ่ม "ตู่ – ภพธร" ที่นำน้ำสลัดสูตรเด็ด พร้อมผักสลัดสดๆยกมาจากสวนให้ได้ชิมกันในงาน ข้ามฟากมาที่เซเลบสายฮาอย่าง "ดีเจตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาติ" ที่หอบเอาคอลลาเจน "เพียวพลัส" มาเอาใจสาวกคนรักสุขภาพ และ "ดีเจพี่อ้อย – นภาพร" ที่ไม่ได้มาให้คำปรึกษาดราม่าเรื่องรัก แต่ยกเอาร้าน "บนดาวอังคาร"ร้านเบเกอรี่สโลว์ไลฟ์มาตั้งกันที่งานนี้โดยเฉพาะ ต่อกันที่ดาราสาวหน้าคม "เบนซ์ – ปุณญาพร" ที่นำรองเท้าแบรนด์ของเธอเองมาให้ซื้อหากลับไปใส่กันแบบเก๋ๆในราคาสุดพิเศษ และปิดท้ายด้วยร้านเสื้อผ้า "เบบี้โรส บาย แพนเค้ก" ของนักแสดงสาวเจ้าแม่อีเวนท์ "แพนเค้ก – เขมนิจ" ที่เอามาลดราคาแบบไม่กลัวขาดทุน เริ่มต้นแค่ชุดละ 300 บาทเท่านั้น งานนี้บอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะงานแฟร์ปังๆ ที่รวมมิตรความเก๋จากทุกสารทิศ อีกทั้งร้านค้าดาราที่ได้กระทบไหล่กันแบบใกล้ชิดแบบนี้มีแค่ปีละครั้งเท่านั้น รีบไปกันให้ไวที่งาน "HOMEPRO FAIR 2016"ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น ที่อิมแพค ฮอลล์ 5 – ฮอลล์ 8 เมืองทองธานี ไปช้า อด หมดแล้วจะเสียดาย