กลุ่มธารารมณ์จัดขบวนโปรฯ สุดพิเศษร่วมงาน Home Buyers’ Expo

ข่าวอสังหา Monday August 15, 2016 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ กลุ่มบริษัทธารารมณ์ จัดขบวนโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ออกบูธพร้อมข้อเสนอหลากหลายเฉพาะในงาน Home Buyers' Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่าง 18-21 สิงหาคมนี้ นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เผยต่อสื่อมวลชนว่าได้เตรียมโครงการใหม่ พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าที่รอการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยได้เลือกอย่างจุใจในงาน Home Buyer's Expo พบกับ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ เปิดให้จองบ้านระหว่างสร้าง มีถึง 4 ห้องนอน ออกแบบพื้นที่ใช้สอยรองรับทุกคนในครอบครัว โครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ รามคำแหง 190/1 ฟรีแอร์ห้องนอนใหญ่ ราคาพิเศษเริ่มต้น 6.8 ล้านบาท บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นเปิดเฟสใหม่ ซีรีส์ใหม่ โซนใกล้สวน โครงการพาร์คเวย์ เอลีฟ รามคำแหง 190/1 ฟรีแอร์ห้องนอนใหญ่ ราคาเริ่มต้น 6.3 ล้านบาท และบ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นครบครัน เปิดเฟสใหม่ ติดถนนเมน โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 82 ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีค่ามิเตอร์น้ำประปาและไฟฟ้า ราคาเริ่มต้น 5.1 ล้านบาท เมื่อลูกค้าจองซื้อภายในระยะเวลาที่กำหนดจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 20,000 บาท สำหรับลูกค้าบูธที่เข้าเยี่ยมชมทุกโครงการ จะได้รับบัตรกำนัล มูลค่า 200 บาทอีกด้วย รับความพิเศษได้ที่บูธ ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เลขที่ G49 โซน GC ด้าน นายคณิต ฉายรัตนอภิรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์เอสเตท จำกัด เผยบริษัทฯ ยังคงจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับ 5 โครงการ พร้อมอยู่ บน 5 ทำเลศักยภาพโดนใจ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด และ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยวเทรนดี้ ธารา 3 ทำเล ทำเลบางใหญ่ ช่วยผ่อนนาน 2 ปี พร้อมฟรีค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสิทธิ์ มูลค่ารวม 120,000 บาท เริ่ม 3.89 ล้านบาท ทำเลพระราม 2 เปิดโซนใหม่ เริ่ม 5.99 ล้านบาท ฟรีตกแต่งและแอร์ทั้งหลัง มูลค่ารวม 200,000 บาท ทำเลรามคำแหง หลังสุดท้าย จ่ายเพียง 50,000 บาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์และทำสัญญา พร้อมรับฟรี แอร์ทั้งหลัง มูลค่ารวม 270,000 บาท ตามมาด้วย The Link Vano 64 คอนโดมิเนียม ใกล้รถไฟฟ้าสถานีปุณณวิถี เริ่ม 2.89 ล้านบาท "จองน้อยพร้อมอยู่เพียง 9,900 บาท" ฟรีค่าใช้จ่าย ในวันโอนกรรมสิทธิ์และทำสัญญา มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท ปิดท้ายด้วย Trio Romklao ทาวน์โฮม ติดถนนใหญ่ร่มเกล้า ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งธุรกิจและที่พักอาศัย บนทำเลศักยภาพ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท จองวันนี้ ฟรีแอร์ทั้งหลัง ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อลูกค้าจากบูธธารารมณ์เอสเตท เข้าเยี่ยมชมทุกโครงการ รับส่วนลดเพิ่มอีก 20,000 บาท พร้อมรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท ลดจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ พบกันได้ที่บูธธารารมณ์เอสเตท บูธ G56 โซน CG สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 9.30 – 18.00 น. โครงการของธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล โทร. 0-2998-3733, โครงการพาร์คเวย์ เอลีฟ และโครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ โทร. 0-2916-5588 หรือ www.tararom.com และโครงการของธารารมณ์เอสเตท โครงการเทรนดี้ ธารา บางใหญ่ โทร. 02-194-6363 โครงการเทรนดี้ ธารา พระราม 2 โทร. 02-405-1331 โครงการเทรนดี้ ธารา รามคำแหง โทร. 02-171-6188, โครงการ The Link Vano 64 โทร. 02-741-5757 และโครงการ ทรีโอ ร่มเกล้า โทร. 02-543-8875 หรือ www.tararomestate.com , www.facebook.com/tararomestate