ทีเอ็มบีแจ้งเปลี่ยนระบบโทรศัพท์ TMB Contact Center 1558 และ ME Call Center รุ่งเช้าวันอาทิตย์ที่ 21 สค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 16, 2016 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ทีเอ็มบี ทีเอ็มบี จะทำการเปลี่ยนระบบโทรศัพท์ของTMB Contact Center 1558 และ ME Call Centerเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ในระหว่างเวลา 00.00-04.00 น. ของเช้าวันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม 2559 ลูกค้าทีเอ็มบียังคงใช้บริการ TMB Contact Center 1558 หรือ 02 299 1558 ในช่วงเวลาดังกล่าวได้ แต่อาจเกิดความไม่สะดวกบ้าง ลูกค้าสามารถใช้ช่องทางบริการอื่นๆ เช่น อินเตอร์เน็ต แบงกิ้ง, โมบายแอพพลิเคชั่น ทีเอ็มบี ทัช และเอทีเอ็ม ได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม หากลูกค้ามีความจำเป็นเร่งด่วน เช่น แจ้งบัตรเครดิตหาย สงสัยถูกโจรกรรมข้อมูลบัตร อายัติบัตร ท่านสามารถแจ้งได้ที่ ?0 2292 4567 ทันที สำหรับ ลูกค้า ME by TMB จะไม่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน ME Call Center ได้ในช่วงเวลาดังกล่าว จึงเรียนมาเพื่อโปรดวางแผนทำธุรกรรมทางการเงินล่วงหน้า หรือทำธุรกรรมออนไลน์บนเว็บไซต์ ME และ ME Mobile Application
แท็ก ทีเอ็มบี