ภาพข่าวเจเอเอส แอสเซ็ท ผนึกกำลัง เอส เอฟ ซีนีม่า สร้างประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม ให้ลูกค้าย่านศรีนครินทร์ ด้วยเอส เอฟ สาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

ข่าวบันเทิง Tuesday August 16, 2016 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เบรน ยูไนเต็ด นายสุพจน์ วรรณา (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ผู้พัฒนา โครงการศูนย์การค้าชุมชน แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (JAS Urban Srinakarin) ผนึกกำลังกับนายสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฎิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างประสบการณ์ ความบันเทิงสุดพิเศษระดับพรีเมี่ยม ให้กับทุกครอบครัวบนย่านศรีนครินทร์ ด้วยโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ที่สามารถจุผู้ชมได้รวมกว่า 1071 ที่นั่ง กับโรงภาพยนตร์จำนวน 5โรง หรูหราด้วยดีไซน์ การตกแต่งร่วมสมัย และเต็มอิ่มกับเทคโนโลยีการฉายที่ทันสมัยที่สุดในโลกด้วยระบบ Sony Digital Cinema 4K และระบบเสียง 4 Ways Speakers และจุดเด่นด้วยโรงภาพยนตร์ที่เชื่อมต่อกับดาดฟ้าของโครงการ พร้อมเปิดตัวให้บริการอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ปลายปีนี้