ภาพข่าวทิสโก้-ไทยพัฒน์จัดเสวนา ESG ลงทุนอย่างยั่งยืน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 16, 2016 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มทิสโก้ร่วมกับสถาบันไทยพัฒน์จัดงานเสวนา Exclusive Tea Talk "Sustainable Investing: ESG Fund for Society" นำเสนอการลงทุนสุนทาน (Philanthropic Investment) การลงทุนรูปแบบใหม่ที่เน้นลงทุนในบริษัทจดทะเบียนซึ่งดำเนินธุรกิจตามหลัก ESG (Environmental Social and Governance) เพื่อนำผลตอบแทนที่ได้รับไปสนับสนุนโครงการช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ขณะที่เงินลงทุนตั้งต้นยังคงอยู่ โดยได้รับความสนใจจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทจดทะเบียนและองค์กรชั้นนำเป็นอย่างมาก งานเสวนาดังกล่าว จัดขึ้น ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. ธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการ บลจ. ทิสโก้ 2. ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล. ทิสโก้ 3. อารยา ธีระโกเมน กรรมการอำนวยการ บลจ. ทิสโก้ 4. อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ 5. ดร. พิพัฒน์ ยอดพฤติการ ผู้อำนวยการสถาบันไทยพัฒน์ 6. สมบัติ กิตติโภคิรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 7. นิพจน์ ไกรลาศโอฬาร ผู้จัดการกองทุน บลจ. ทิสโก้