'ไซโก’ จัดประมูลสด นาฬิการุ่นล่าสุดผ่านโซเชี่ยล Facebook LIVE วันเดียวชั่วโมงเดียวเท่านั้น!!

ข่าวบันเทิง Tuesday August 16, 2016 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ทู บลิสส์ พลาดไม่ได้!! ไซโก จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสาวกนาฬิกาด้วยการจัดประมูลนาฬิกาเรือนหรูจากคอลเลกชั่นล่าสุดกันสดๆ ผ่านโซเชี่ยลชื่อดัง Facebook Live แบบเรียลไทม์ วันที่ 18 สิงหาคม วันเดียวชั่วโมงเดียวเท่านั้น... บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา SEIKO (ไซโก) แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ขอเชิญทุกท่านสัมผัส และเป็นเจ้าของ SEIKO PROSPEX Marinemaster Zimbe Limited Edition No.001 เรือนแรกของคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สะท้อนจิตวิญญาณแห่งท้องทะเล และถ่ายทอดพันธุกรรมจาก ZIMBE เรือนแรก ให้สวยโดดเด่นสะกดทุกสายตา ด้วยการประกอบตัวเรือนแบบชิ้นเดียว เพื่อป้องกันแก๊สฮีเลี่ยมเข้าทำความเสียหายภายใน สายสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง เคลือบด้วยไดมอนด์ซิลด์เพิ่มความแข็งแกร่ง รับกับหน้าปัดแบบเวฟแพทเทิร์นสีไลท์บลู (Light Blue) เปล่งประกายระยิบระยับดั่งเกลียวคลื่นทะเล นอกจากนี้ยังมีเข็มชั่วโมง และเข็มวินาทีสีพิ้งค์โกลด์ รวมทั้งกระจกหน้าปัดชนิดพิเศษแบบโค้งสองชั้น และตัดแสงสะท้อน ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้ชัดเจนทุกองศา ผสมผสานกลมกลืนจนเรียกได้ว่า 'สวยไร้ที่ติ' การประมูลสดผ่าน Facebook Live ของ 'SEIKO Club' Facebook Fanpage ในวันที่ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 19.00 - 20.00 น. เพียงวันเดียวชั่วโมงเดียวเท่านั้น!! ดำเนินการประมูลโดย พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรชื่อดัง ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูล และการจำหน่าย ทาง SEIKO จะนำไปจัดทำโครงการ Cleaning the Sea ทำความสะอาดทะเลไทย ซึ่งผู้ชนะการประมูลนั้นจะได้เข้าร่วมโครงการดีๆ กับอนันดา และไซโกอีกด้วย ใครอยากเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดล้ำฟังก์ชั่นสุดยอดแถมได้ร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ พลาดไม่ได้!! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียด และเงื่อนไขการประมูลได้ที่เพจ SEIKO Club และ www.seikozimbe.com
แท็ก facebook   ญี่ปุ่น   seiko