สหกลอิควิปเมนท์ จัดงานแถลงข่าวเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 16, 2016 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--แบรนด์ เวลท์ บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SQ ผู้ให้บริการงานเหมืองครบวงจรรายแรกในประเทศไทย ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายหลังการเสนอขายหุ้นสามัญแก่นักลงทุนและประชาชนทั่วไป (IPO) โดยมีวัตถุประสงค์ขยายกิจการและเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางการเงิน ตามกำหนดการดังนี้ กำหนดการ งานแถลงข่าวเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.30-11.30 น. ณ ห้อง Meeting Room 704 ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อาคาร B 09.30-10.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้เกียรติลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.00-10.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน 10.10-10.20 น. ฉายวีดีทัศน์แนะนำบริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 10.20-11.00 น. ร่วมแถลงข่าวโดย -คุณศาศวัต ศิริสรรพ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร -คุณกวิตม์ ศิริสรรพ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 11.00-11.30 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์คณะผู้บริหาร 11.30 น. เสร็จสิ้นพิธีการ