มุก-มุกดา ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังกระแสตอบรับดี ลุยเต็มที่พัฒนาฝีมือ ขอพิสูจน์งานแสดง

ข่าวบันเทิง Tuesday August 16, 2016 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--Apple PR

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ขอบคุณทุกกำลังใจหลังได้รับกระแสคำชมถึงการแสดงที่ฉายแววอนาคตไกลแน่นอน รวมทั้งความสวยน่ารักที่โดดเด่นของ ซึ่งต้องยกนิ้วให้กับการโฟกัสเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับความฝันงานแสดงของ "มุก-มุกดา" ที่ไม่เคยทิ้งความฝันรอโอกาสและพัฒนาการแสดงจนถึงวันได้ที่ประเดิมละครเรื่องแรกขมิ้นกับปูน ของค่ายพอดีคำ ช่อ 7 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ร่วมงานกับ นิตยสารเรย์ ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะตัวแทนนางแบบเมืองไทยถึง 2 ปีด้วยกัน พร้อมเผยว่า
"ตอนนี้เวลาไปไหนก็จะมีหลายคนเรียกว่าปารมีแทนชื่อมุก รู้สึกดีใจและรู้สึกหายเหนื่อยเลย ก่อนที่ละครออกอากาศมุกตื่นเต้นมากมีกังวลเหมือนกัน ว่าผลตอบรับในงานแสดงของมุกจากผู้ชมจะเป็นยังไงบ้างกับละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นละครของมุก ทำการบ้านหนักเลยคะอยากให้ออกมาดีที่สุด เพราะงานแสดงเป็นงานที่มุกฝันไว้ ตั้งแต่ตอนที่เข้ามาประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ คะ ซึ่งพอได้ตำแหน่งก็ได้มีโอกาสร่วมงานในฐานะนางแบบเมืองไทยกับทางนิตยสารเรย์ ประเทศญี่ปุ่น ได้เรียนรู้อะไรกลับมาเยอะทีเดียว ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ตลอดเวลาที่ทำงานที่ญี่ปุ่น มุกไม่เคยทิ้งความฝันงานแสดงเลย ฝึกฝนและเรียนการแสดงเพิ่มเติมมาตลอด
พอวันนี้ผลงานละครเรื่องแรกได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมก็รู้สึกดีใจคะ ต้องขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ทั้งคำชมและคำติชมที่มีเข้ามาคะ มุกจะนำไปปรับปรุงพัฒนาการแสดง เพื่อไม่ให้ผู้ชมผิดหวัง อย่าลืมติดละครขมิ้นกับปูนที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังจะสนุกขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะคะ "


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ