ภาพข่าวไอเอสเอสพี ได้รับเกียรติบรรยายงานสัมมนา SET ในหัวข้อ IT Future for Listed Company - Cloud Adoption

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 17, 2016 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสุวิทย์ จินดาสงวน ประธานกรรมการ บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี รับมอบของที่ระลึกจากนาย ถิรพันธุ์ สรรพกิจ ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้าสายงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสที่เป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนา IT Future for Listed Company หัวข้อ "Cloud Adoption" ให้กับกลุ่มผู้บริหารด้านไอทีบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ เพื่อให้เกิดการตื่นตัวในการเลือกใช้เครื่องมือสารสนเทศและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และนำมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจ ช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและลดต้นทุนไปพร้อม ๆ กัน โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไอเอสเอสพียังได้จัดบูธแนะนำผลิตภัณฑ์คลาวด์ให้กับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาให้ได้รับความรู้และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ณ อาคารสำนักงานใหญ่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนพระราม 9