ภาพข่าวเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล TMB I ING ParkRun 2016 ชวนวิ่ง-แชร์-ให้กำลังใจผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อช่วยผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 17, 2016 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารทีเอ็มบี ร่วมกับ มิสไอลีน เลา กรรมการผู้จัดการ สื่อสารองค์กร ไอเอ็นจีแบงก์ เอเชีย จัดแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม เดิน-วิ่งมินิมาราธอน การกุศล "TMB I ING ParkRun 2016"(ทีเอ็มบี ไอเอ็นจี พาร์ครัน 2016) ในคอนเซ็ปต์ RUN...Make THE Difference ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณและผู้อื่นให้ดีขึ้น ครั้งแรกในไทยที่ผู้วิ่งและเพื่อนผู้ให้กำลังใจในโซเชียลเน็ตเวิร์ค จะร่วมกันวิ่งและให้กำลังใจด้วยการบริจาคเพื่อช่วยผ่าตัดเด็กโรคหัวใจให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน กิจกรรมเดิน-วิ่งฯ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายนศกนี้ รายได้ทุกบาทมูลนิธิทีเอ็มบี มอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนาฯ บัตรมีจำหน่ายที่ www.makeTHEdifference.org/parkrun ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคมเป็นต้นไป