ภาพข่าวมธ. ร่วมมือกลุ่มนักธุรกิจอินเดียชั้นนำ มอบทุนอินเดียศึกษา

ข่าวทั่วไป Wednesday August 17, 2016 22:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คนกลาง) นายภควันต สิงห พิศโนอี เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยนักธุรกิจอินเดียชั้นนำของประเทศไทย ร่วมพิธีมอบทุนนักธุรกิจอินเดีย สำหรับนักศึกษาในระดับปริญญาตรีต่อเนื่องเป็นเวลา 4 ปี ในหลักสูตรอินเดียศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มธ. จำนวน 20 ทุน รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอินเดียในประเทศไทย ทั้งนี้ พิธีการดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. รองศาสตราจารย์ ดร.นิยม รัฐอมฤต คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มธ. 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ปัณฑรานุวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ มธ. 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธินันท์ ธรรมากรนนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มธ. 4. นายภควันต สิงห พิศโนอี เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย 5. ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 6. นาย วาชี่ โพสวานี่ ประธานบริษัท ไทยมาร์ตินกรุ๊ป จำกัด (Mr. Vashi Purswani, Thai Matin Group) 7. รองศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ เทพสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์อินเดียศึกษา มธ. 8. ศาสตราจารย์ ดร.จรัญ มะลูลีม อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ (สาขาวิชาการระหว่างประเทศ) มธ. 9. ดร.บัณฑิต อารอมัน อาจารย์ประจำหลักสูตรอินเดียศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มธ.