กพร. ชวนสัมมนาซัพพลายเชนโลจิสติกส์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 17, 2016 22:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม ตลอดจนประชาชนที่สนใจเข้าร่วม งานสัมมนาด้านซัพพลายเชนโลจิสติกส์ภายในงาน "Industrial Supply Chain Logistics Conference 2016" พบการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "การปรับตัวของภาคอุตสาหกรรมไทยในยุคสังคมดิจิทัลและการค้าไร้พรมแดน" โดย นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วี ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด การบรรยายการปรับกระบวนการจัดการโลจิสติกส์ด้วยการใช้เทคโนโลยี RFID การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศสนับสนุนงานด้านโลจิสติกส์ การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เพื่อเพิ่มมูลค่าการตลาดและโลจิสติกส์ ฯลฯ โดยงานดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 - 25 สิงหาคม พ.ศ.2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าภายในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่www.logistics.go.th โทร 02-726-4500 ต่อ 220 หรืออีเมล์ iscl082016@gmail.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ โทร 02-202-3817 www.dpim.go.th หรือ www.facebook.com/prdpim